วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ได้ใจ กระตุ้นแข้งหงส์ โบยบินไล่จิก 'ฮัลล์' เสาร์นี้

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกอาการได้ใจกระตุ้นลูกทีมโชว์ความดุดันไล่ยำ น้องใหม่ ฮัลล์ ซิตี้ วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือนอร์มอล วัน ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต้องการเห็นลูกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องในเกมพบกับ "ตราเสือ" ฮัลล์ ซิตี้ เกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้

พลพรรคเครื่องจักรสีแดงกำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ โดยก่อนเกมพรีเมียร์ลีก คลอปป์ ออกมากระตุ้นลูกทีมให้โชว์ฟอร์มดุดันแบบนี้อีกครั้งในวันเสาร์นี้เพื่อมอบสามแต้มให้กับแฟนบอลที่มาหนุนหลังที่สนามแอนด์ฟิลด์

"เรารู้สึกดี เรารู้สึกแข็งแกร่ง เราต้องการความดุดันในเกมพบกับฮัลล์ พวกเขาต้องการแต้มจากเรา เราต้องแสดงให้เห็นถึงความคงเส้นคงวาแบบสูงที่สุด ผมคิดว่าเราทุกคนพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นนักเตะ, โค้ช หรือ ผู้จัดการทีม

"ผมไม่อยากบอกอะไรเกี่ยวกับฮัลล์ หรอกนะ เราไม่ต้องไปจัดเรตกับคู่ต่อสู้ก่อนเกมและบอกว่านี่คืออีกหนึ่งเกมที่ง่าย เราตระหนัก 100 เปอร์เซนต์ถึงความยากลำบากที่เรากำลังเผชิญในเกมนี้ ผมรู้ว่าเราจะพร้อม"

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกอาการได้ใจกระตุ้นลูกทีมโชว์ความดุดันไล่ยำ น้องใหม่ ฮัลล์ ซิตี้ วันเสาร์นี้... 23 ก.ย. 2559 02:49 23 ก.ย. 2559 02:57 ไทยรัฐ