วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ราชัน ระส่ำ! 'คาเซมิโร' กระดูกน่องแตก คาดพักยาว 3 สัปดาห์

ข่าวร้ายสำหรับสาวกราชันชุดขาวเมื่อ คาเซมิโร กองกลางตัวเก่งได้รับบาดเจ็บกระดูกน่องซ้ายแตกมีแววพักยาวหลายเดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ย. ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แดนกระทิง คอนเฟิร์มว่า คาเซมิโร มิดฟิลด์ตัวตัดเกมของทีมประสบปัญหาบาดเจ็บกระดูกน่่องซ้ายแตกหักส่อแววพักยาวหลายเดือน

กองกลางชาวแซมบ้าร้ายนี้ได้รับบาดเจ็บในครึ่งเวลาแรกจากเกมลาลีกา สเปน ที่เอาชนะ เอสปันญอล 2-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าตัวจะพลาดช่วยทีมในเกมที่เสมอ บียาร์เรอัล 1-1 เมื่อคืนนี้

กระทั่งล่าสุดหลังการตรวจอาการบาดเจ็บเสร็จสิ้นเรียบร้อยทาง ราชันชุดขาว ก็แถลงผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า "หลังผลการตรวจอาการบาดเจ็บของ คาเซมิโร ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ซานิตาส ลา โมราเลฆา เสร็จสิ้นในวันนี้ เขาถูกวินิจฉัยว่ากระดูกน่องซ้ายตรงกลางสามท่อนแตกหัก ระยะเวลาการฟื้นตัวของเขาจะได้รับการประเมินต่อไป" แถลงการณ์จากราชันชุดขาว

ทั้งนี้ตามรายงานเบื้องต้นคาดว่า คาเซมิโร จะต้องชวดลงสนามประมาณ 3 สัปดาห์ซึ่งหมายความว่าเจ้าตัวจะหมดสิทธิ์ลงเล่นให้ราชันชุดขาวในเกมพบกับ ลาส ปัลมาส, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ เออิบาร์ แน่นอนแล้ว

ข่าวร้ายสำหรับสาวกราชันชุดขาวเมื่อ คาเซมิโร กองกลางตัวเก่งได้รับบาดเจ็บกระดูกน่องซ้ายแตกมีแววพักยาวหลายเดือน... 23 ก.ย. 2559 02:19 23 ก.ย. 2559 02:20 ไทยรัฐ