วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' ไม่ขวาง 'ดริงค์วอเตอร์' ซบผีแดง

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน พร้อมปล่อย แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ไปร่วมทีมแมนฯยูไนเต็ด หากนักเตะต้องการ แต่สโมสรอยากให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ย. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี  ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน พร้อมปล่อย แดนนี ดริงค์วอเตอร์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ ไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากนักเตะต้องการ แต่สโมสรอยากให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไป

ดริงค์วอเตอร์ เคยเล่นให้กับทีมเยาวชนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และจากการที่ตัวเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่า ปิศาจแดง ต้องการทุ่มเงินคว้าตัวเขากลับไปสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง ซึ่ง รานิเอรี ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ได้อย่างน่าสนใจ

“มันเป็นเรื่องของการคาดเดา ผมประหลาดใจเพราะมันมักจะเกิดขึ้นก่อนเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนนึง แต่ตอนนี้มันเป็นสิ่งที่ดี เมื่อทีมใหญ่ต้องการได้ตัวนักเตะของเรา มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา หนึ่งปีที่ผ่านมาไม่มีใครถามเกี่ยวกับผู้เล่นของเรา แต่ตอนนี้มีทีมใหญ่เข้ามาถาม ตอนนี้พวกนักเตะคงมีความภาคภูมิใจ ดริงค์วอเตอร์ เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเรา เขาไม่ได้มีค่าฉีกสัญญา ถ้าเขาอยากไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็โอเค แต่เราต้องการให้เขาอยู่ต่อ” รานิเอรี กล่าว 

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน พร้อมปล่อย แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ไปร่วมทีมแมนฯยูไนเต็ด หากนักเตะต้องการ แต่สโมสรอยากให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไป... 23 ก.ย. 2559 00:47 23 ก.ย. 2559 01:11 ไทยรัฐ