วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉ! 'แบรด พิตต์' ใช้กำลัง-วาจาหยาบคาย กับลูก ก่อน 'โจลี' ขอฟ้องหย่า

แฉ! 'แบรด พิตต์' ใช้กำลัง-วาจาหยาบคาย กับลูก ก่อน 'โจลี' ขอฟ้องหย่า

  • Share:

แบรด พิตต์ กำลังถูกเจ้าหน้าที่นครลอสแอนเจลิส สอบสวนฐานทารุณกรรมเด็ก จากเหตุการณ์บนเครื่องบินที่เกิดขึ้นก่อน แองเจลินา โจลี นักแสดงหญิงชื่อดังผู้เป็นภรรยาจะขอฟ้องหย่าเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา...

เมื่อ 22 ก.ย. 'พีเพิล' นิตยสารรายสัปดาห์ของสหรัฐฯ รายงานว่า แบรด พิตต์ นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 52 ปี ชาวอเมริกัน กำลังถูกเจ้าหน้าที่ของนครลอสแอนเจลิสสอบสวน ฐานทารุณกรรมเด็ก หลังจากเขาถูกกล่าวหาว่า ใช้วาจาหยาบคาย (verbally abusive) และใช้กำลัง (physical abusive) กับลูกคนหนึ่งของเขากับแองเจลินา โจลี ขณะที่อยู่บนเครื่องบินส่วนตัว โดยที่ลูกคนอื่นๆ ของพวกเขาก็อยู่ด้วย

แหล่งข่าวผู้ไม่เปิดเผยนามรายหนึ่งบอกกับพีเพิลว่า กรมช่วยเหลือด้านเด็กและครอบครัว (Department of Children and Family Services: DCFS) ของรัฐบาลนครลอสแอนเจลิส กำลังสอบสวนพิตต์ในข้อกล่าวหานี้ หลังจากมีบุคคลนิรนามรายงานเรื่องนี้เมื่อวันพุธที่ 14 ก.ย. โดยรายงานดังกล่าวระบุด้วยว่าพิตต์กำลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาเกิดเหตุด้วย อนึ่ง โจลีระบุในเอกสารฟ้องหย่าว่า เธอกับสามีเริ่มแยกกันอยู่ในวันที่ 15 ก.ย.

แบรด พิตต์ กับลูก 3 จาก 6 คนของเขาคือ (จากซ้าย) แพ็กซ์, ชีโลห์ และ แมดดอกซ์

ขณะที่แหล่งข่าวอีกคนเผยว่า พิตต์ไม่ได้เดินทางกลับไปยังบ้านของครอบครัวที่ลอสแอนเจลิสกับโจลีและลูกๆ หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ซึ่งไม่ถือเป็นเรื่องผิดปกติ เพราะพิตต์มักจะไปพักที่โรงแรมหลังจากทะเลาะกับโจลี

ก่อนหน้านี้สื่อในอังกฤษรายงานว่า สำนักงานตำรวจลอสแอนเจลิส (แอลเอพีดี) กำลังสอบสวนแบรด พิตต์ ในข้อหาทารุณกรรมเด็กเช่นกัน อย่างไรก็ตาม โฆษกหญิงของแอลเอพีดียืนยันกับพีเพิลว่า พวกเขาไม่ได้กำลังสอบสวนนายพิตต์

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับแบรด พิตต์ บอกกับพีเพิลว่า พิตต์รับมือเรื่องการสืบสวนอย่างจริงจริง และระบุว่าเขาไม่ได้ทารุณกรรมลูกๆ ของตัวเอง "เป็นเรื่องโชคร้ายที่ผู้คนที่เกี่ยวข้องนำเสนอเรื่องของเขาในจุดที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" แหล่งข่าวระบุ

สำเนาเอกสารคำร้องขอหย่าของแองเจลินา โจลี ที่ยื่นต่อศาลสูงนครลอสแอนเจลิส

ทั้งนี้ แองเจลินา โจลี นักแสดงหญิงและนักเคลื่อนไหวเพื่อมนุษยธรรม ยื่นเอกสารต่อศาลเพื่อขอฟ้องหย่าจากแบรด พิตต์ สามี เมื่อวันที่ 19 ก.ย. หลังจากแต่งงานกันมานาน 2 ปี และคบหากันมาก่อนหน้านั้นนานถึง 10 ปี โดยโจลี ระบุเหตุผลการหย่าในเอกสารว่า เข้ากันไม่ได้ โดยเธอไม่ขอรับค่าเลี้ยงดูภรรยา แต่ขอสิทธิ์เป็นผู้เลี้ยงดูหลักของลูกทั้ง 6 คน และให้แบรด พิตต์ มีสิทธิ์ในการเข้าเยี่ยมเท่านั้น

หลังข่าวการฟ้องหย่าได้รับการเผยแพร่ออกมา แบรด พิตต์ ก็ออกแถลงการณ์ ระบุว่า "ผมรู้สึกเสียใจมากกับเรื่องนี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือ สวัสดิภาพของลูกๆ ของเรา ผมขอร้องต่อสื่อให้มอบพื้นที่ที่พวกเขาสมควรได้รับในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้" ขณะที่ทนายความของโจลีมีแถลงการณ์ในเวลาต่อมาว่า "การตัดสินใจฟ้องหย่าก็เพื่อสุขภาพของครอบครัว"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! 'แองเจลินา โจลี' ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์' อ้างเข้ากันไม่ได้

เสียใจมาก! แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าวันเดียว แองเจลินา จะฟ้องหย่าสะท้านโลก

มารียง กอตียาร์ ปฏิเสธข่าวลือสนั่น ‘มือที่ 3’ ทำแองเจลินา เตียงหัก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้