วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่จีนเอาด้วย! คลิปแฉ แฟนบอลหัวร้อน กระทืบคู่อริ แทบกระอักเลือด

กล้องวงจรปิดแฉคลิปกลุ่มแฟนบอล เจียงซู ซูหนิง ไม่รู้ไปหัวร้อนอะไรมาระดมบาทาใส่ แฟนบอล เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว รายหนึ่งที่ไม่มีทางสู้ ก่อนเกมเอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อวานที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ย. ว่า คลิปวิดีโอปรากฎให้เห็นความรุนแรงป่าเถื่อนของ กลุ่มแฟนบอลของ เจียงซู ซูหนิง รุมกระทืบแฟนบอลรายหนึ่งของ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ก่อนเกมเกมเอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อวานนี้

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลมีเดียแสดงให้เห็นว่า ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนบอลของเซี่ยงไฮ้เสิ่นหัว ถูกแฟนบอลเจ้าถิ่นรุมกระทืบไม่ว่าจะเป็นการระดมบาทาไปที่หัวของเขา หรือการเขวี้ยงไข่เน่าใส่ตัวของแฟนบอลรายนี้

ตามรายงานจากจากสื่อจีนระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นนอกสนาม เจียงซู สเตเดียม ก่อนเกมตัดเชือก เอฟเอคัพ เลกสองจะเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ป่าเถื่อนนี้จบลงที่แฟนบอลของเจ้าบ้าน ดูเหมือนจะสงสารชายที่ไม่มีทางสู้และปล่อยให้แฟนบอลรายนี้เดินออกจากท่ามกลางวงล้อมของพวกเขาไป

รายงานเพิ่มเติมเผยว่า ชาย ผู้ถูกกระทำสามารถเดินออกไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในระแวกได้ ก่อนที่ตำรวจท้องถิ่นจะเดินทางมาสืบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงและเตรียมที่จะดำเนินคดีกับกลุ่มนี้ต่อไป

สำหรับผลการแข่งขันดังกล่าวปรากฎว่า เจียงซู ซูหนิง เอาชนะ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว 1-0 รวมผลสองนัดชนะ 4-2 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปพบกับ กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ต่อไป

ชมคลิปความรุนแรง แฟนบอลเจียงซู ซูหนิง ระดมบาทาใส่แฟนบอล เซี่ยงไฮ้เสิ่นหัว

กล้องวงจรปิดแฉคลิปกลุ่มแฟนบอล เจียงซู ซูหนิง ไม่รู้ไปหัวร้อนอะไรมาระดมบาทาใส่ แฟนบอล เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว รายหนึ่งที่ไม่มีทางสู้ ก่อนเกมเอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อวานที่ผ่านมา... 22 ก.ย. 2559 22:49 22 ก.ย. 2559 23:14 ไทยรัฐ