วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอคติ้งเป๊ะ! คลิปใหม่ ’น้องมอมแมม’ ลิปซิงค์เพลงอ้าว ยอดวิวพุ่งแรง (ชมคลิป)

เชื่อว่าหลายคนยังจำได้ สำหรับหนูน้อยที่ชื่อว่า น้องมอมแมม ที่เคยโด่งดังจากคลิปวิดีโอการร้องเพลงลิปซิงค์ ทำท่าทางประกอบเพลงต่างๆ ด้วยลีลาและแอคติ่งสุดเป๊ะ จนถูกอกถูกใจผู้คนในโซเชียลจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า สิทธิชัย รักพินิจ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ น้องมอมแมม ร้องเพลงลิปซิงค์เพลง อ้าว ของศิลปิน อะตอม ในเวอร์ชั่นร้องเพลงคัพเวอร์จาก โบกี้ เดอะวอยซ์ ที่เป็นการร้องแบบอะแคปเปล่าประสานเสียงทั้ง 6 เสียง งานนี้น้องมอมแมมก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถออกแอคติ้งประสานเสียงได้ดีไม่แพ้ต้นฉบับ จนมียอดวิวทะลุไปกว่า 1.3 ล้านครั้ง และแชร์ไปกว่า 44,000 ครั้ง โดยใช้เวลาแค่เดียวเท่านั้น พร้อมกับได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตจำนวนมาก

สำหรับก่อนหน้านี้ นายสิทธิชัย รักพินิจ เจ้าของเฟซบุ๊กที่โพสต์คลิปน้องมอมแมม เคยให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า น้องมอมแมม หรือ ด.ญ.ชิตา เพ็ชรพารา วัย 8 ขวบ เป็นหลานข้างบ้านชอบมาเล่นกับน้องสาวของตนเอง น้องเป็นคนตลก และชอบการร้องเพลง ที่ใส่แอคติ้งเยอะ อินเนอร์เวอร์ๆ จึงอัดคลิปมาลงในโซเชียล


-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ดังกระหึ่มโซเชียล! น้องมอมแมม&เดอะแก๊ง ลิปซิงค์เพลงอินเนอร์มาเต็ม

ดังอีกแล้ว! ‘น้องมอมแมม’ กลับการลิปซิงค์เพลง ‘อ้าว’ ของอะตอม คนดูทะลุล้านอย่างรวดเร็ว... 22 ก.ย. 2559 21:33 22 ก.ย. 2559 22:58 ไทยรัฐ