วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนุกจนฉากสุดท้าย เดียร์น่า โป๊ป แฮปปี้เอนดิ้งใน เลือดรักทระนง

เข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า เลือดรักทระนง ที่ดำเนินเรื่องมาจนถึงตอนอวสานเรียบร้อยแล้ว และในตอนสุดท้าย พุดกรอง แม่ใจร้ายแสนละโมบจะมีจุดจบอย่างไร แล้วความรักของรามและกระถิน รวมถึงนิธิและสร้อยสน จะแฮปปี้หรือไม่ ต้องติดตามชมกันวันศุกร์ที่ 23 ก.ย.นี้ ทางช่อง 3

นิธิยังตัดสร้อยสนไม่ขาดไม่อยากไปเรียนหมอต่อที่ต่างประเทศ แต่สร้อยสนพยายามตัดใจดูแลแม่พุดกรองบอกให้นิธิเห็นแก่อนาคต และเมื่อปูเป้ เห็นกระถินตาย จึงรีบขนข้าวของเข้ามาอยู่บ้านราม และจะเอาข้าวของกระถินไปทิ้ง แต่รามไม่ยอมให้ใครแทนที่กระถิน จึงไล่ปูเป้กลับไป สร้อยสนพาพุดกรองและละมุด ไปอยู่บ้านหลังเก่าของทดที่อยู่ในบริเวณบ้าน ตำรวจมาสอบปากคำเรื่องที่เพชรหายไป พุดกรองรู้ว่าละมุดเป็นคนทำ จึงเริ่มไม่ไว้ใจ สุดท้ายละมุดยอมรับสารภาพว่าเป็นคนขโมยเพชรมาซ่อนไว้ แต่ละมุดหักหลังฆ่าปาดคอพุดกรองตาย แต่ก่อนตายพุดกรองยอมรับผิด ยอมรับกระถินเป็นลูก

ส่วนละมุดหนีไม่รอด ไปเจอทดกลับมาล้างแค้น ทดยิงละมุดตาย รามตามมาเจอโดนยิงบาดเจ็บสาหัส เสือกาจมาช่วยกระถิน ยิงทดตาย แต่ก็โดนทดยิงบาดเจ็บเช่นกัน ท่านชายบรรณตามมาช่วยทุกคน นิธิตัดสินใจไม่ไปเรียนต่อ และขอสร้อยสนแต่งงาน ร่วมสร้างอนาคตด้วยกัน เมื่อหายดี รามไปรับกระถินที่บ้านเสือกาจ แต่กระถินยังห่วงพ่อ แต่เสือกาจขอร้องให้กระถินกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเองให้มีความสุข ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรรามสัญญาว่าจะมั่นคงในความรักที่มีต่อกระถิน ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างมีความสุข.

เข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า เลือดรักทระนง ที่ดำเนินเรื่องมาจนถึงตอนอวสานเรียบร้อยแล้ว และในตอนสุดท้าย พุดกรอง แม่ใจร้ายแสนละโมบจะมีจุดจบอย่างไร แล้วความรักของรามและกระถิน รวมถึงนิธิและสร้อยสน จะแฮปปี้หรือไม่ 22 ก.ย. 2559 18:52 23 ก.ย. 2559 03:50 ไทยรัฐ