วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบื้องลึกปิดฉากชีวิตรัก12 ปี! ทำไม แองเจลินา โจลี ฟ้องหย่าแบรด พิตต์ ?

เบื้องลึกปิดฉากชีวิตรัก12 ปี! ทำไม แองเจลินา โจลี ฟ้องหย่าแบรด พิตต์ ?

  • Share:

ข่าวรักร้าวสะท้านโลกของสองดารา ซุปเปอร์สตาร์ดัง แองเจลินา โจลี ตัดสินใจฟ้องหย่า แบรด พิตต์ ถือเป็นข่าวใหญ่ช็อกวงการฮอลลีวูด ทำเอาชาวโลกตกตะลึงไปตามๆกัน ไม่คาดฝัน สองดาราดังคู่ขวัญคนดังแห่งฮอลลีวูด จะปิดฉากชีวิตรักกัน (จริงๆ) แม้จะมีข่าวระแคะระคายออกมาก่อนหน้านี้สักพักแล้วว่า แองเจลินา ไม่ค่อยแฮปปี้กับชีวิตคู่สักเท่าใด

12 ปีของความรัก การครองคู่อยู่กินในฐานะสามีภริยา มีลูกๆ เป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 6 คน ก่อนจะตัดสินใจจูงมือเข้าพิธีวิวาห์จดทะเบียนสมรสแบบส่วนตัว เมื่อ 2 ปีที่แล้ว คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสะบั้นความสัมพันธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนดังระดับ แองเจลินา โจลี และแบรด พิตต์ ที่ถูกจับจ้องแทบจะทุกฝีก้าว

ภาพความอบอุ่นและความสุขในครอบครัวของแองเจลินากับแบรด ที่มักไปไหนมาไหนกับลูกๆ ทั้ง 6 คนแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ก่อให้เกิดคำถามตามมาว่า ทำไมแองเจลินาจึงตัดสินใจฟ้องหย่าแบรด พิตต์แบบนี้เล่า? ถึงแม้จะทราบจากข่าวถึงเหตุผลที่แองเจลินา ขอฟ้องหย่าว่าเป็น เพราะ ทั้งคู่ ‘เข้ากันไม่ได้’!!

สองวัน หลังจากข่าวแองเจลินา โจลี มอบหมายให้ทนายความไปฟ้องต่อศาล เพื่อขอหย่ากับแบรด พิตต์ ดังกระหึ่มโลก สื่อต่างประเทศหลายสำนักได้มีการรายงานถึงเหตุผลที่ทำไม แองเจลินา โจลี ฟ้องหย่า หลังจากแยกกันอยู่เมื่อ 15ก.ย.ที่ผ่านมา!!

* แก้วที่มันร้าว... ไม่นานย่อมแตก!!

เว็บไซต์ นิตยสาร พีเพิล ในสหรัฐฯ เผยว่า ถึงแม้ เบื้องหน้า.. แองเจลินา โจลี และแบรด พิตต์ อาจจะดูเป็นคู่รักที่สวีตหวาน มีความสุขเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่เบื้องหลังแล้ว ชีวิตแต่งงานของคนทั้งคู่ ได้เริ่มมีรอยร้าวอย่างช้าๆ มานานแล้ว ความเครียดที่ก่อตัวขึ้นทีละเล็กทีละน้อย เดือนแล้วเดือนเล่า ระหว่างแบรด กับโจลี ทำให้โจลี เคยเอ่ยปากบอกกับแบรด เพื่อขอหย่า ยุติชีวิตแต่งงานและความสัมพันธ์ที่มีต่อกันมานาน 12 ปี !!

*การตัดสินใจ หย่า ไม่ใช่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ (แน่นอน)

แหล่งข่าวใกล้ชิดของแองเจลินา โจลี เผยกับพีเพิลว่า ความไม่พอใจในเรื่องต่างๆ ค่อยก่อตัวขึ้น มันไม่ใช่แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่งเพียงเรื่องเดียว ‘โจลี รักผู้ชายคนนี้มาหลายปี และการหย่า ก็ไม่ใช่เรื่องที่ใครจะตัดสินใจ แบบใช้อารมณ์ชั่ววูบ วู่วามแบบหุนหันพลันแล่น’ แหล่งข่าวเผยกับพีเพิล

*แนวทางการเลี้ยงลูกต่างกันมากขึ้น

คนใกล้ชิดแบรดกับโจลี เผยว่า หลังจากทั้งคู่ตัดสินใจจูงมือเข้าพิธีวิวาห์เมื่อ 2 ปีที่แล้ว หลังครองคู่อยู่ด้วยกันมานานนับ 10 ปีนับตั้งแต่ปิ๊งรักขณะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Mr. and Mrs.Smith ในปี 2547 แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของแบรดกับโจลี กลับเริ่มมีรอยแตกร้าวมากขึ้น ทั้งสองมีความเห็นที่แตกต่างกันมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการดูแลเลี้ยงดูลูก เพราะแบรด จะเข้มงวดกับลูกๆ มากกว่า ขณะที่ โจลี จะมีความประนีประนอม ผ่อนคลายกว่าแบรด

นอกจากนั้น แหล่งข่าวยังเผยกับนักข่าวของเว็บไซต์ TMZ ด้วยว่าโจลี ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอหย่า จากปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับลูก, การใช้ยาในทางที่ผิด และอารมณ์ฉุนเฉียว โดยโจลีรู้สึกเอือมระอากับพฤติกรรมเสพกัญชา และอาจรวมถึงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของแบรด พิตต์ ผู้เป็นสามี รวมถึงเธอเชื่อว่าปัญหาเรื่องอารมณ์ฉุนเฉียวของแบรด อาจเป็นอันตรายต่อเด็กๆ ได้

มารียง กอตียาร์​ -แบรด พิตต์ ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Allied

*แม้จะมีข่าวแอบกิ๊กนางเอกดัง แต่ยันไม่ใช่มือที่ 3 มาเกี่ยวฟ้องหย่า

แหล่งข่าว ยังยืนยันกับ เว็บไซต์ TMZ ว่าถึงแม้จะมีข่าวลือมาหลายเดือนแล้วว่าแบรด พิตต์ แอบกิ๊กกับมารียง กอตียาร์​ นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศส วัย 41 ปี ขณะทั้งคู่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Allied ด้วยกัน แต่โจลี ยืนยันว่า การตัดสินใจฟ้องหย่า มาจากปฏิสัมพันธ์ที่แบรดมีต่อลูกๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับเรื่อง ‘มือที่ 3’ แต่อย่างใด


*แบรด ขอให้แองเจลินา โจลี รอก่อนอย่าเพิ่งหย่า!!

แหล่งข่าวที่สนิทสนมกับแบรด พระเอกคนดัง วัย 52 ปี ก็เผยกับพีเพิล ด้วยว่า ‘แน่นอนว่ามีจุดแตกหัก ซึ่งโจลี บอกว่ามันพอแล้ว’ แหล่งข่าวเล่า พร้อมกับบอกว่า แบรดอาจจะทำร้ายตัวเอง และเขาไม่สามารถไปต่อได้ (ถ้าไม่มีโจลี) แบรดยังขอให้โจลี รอก่อนอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจที่จะขอแยกทางหย่าขาดจากกันในตอนนี้ แต่โจลี ไม่รอ

* แองเจลินา ไม่รอ ให้ทนาย ฟ้องหย่า -‘เข้ากันไม่ได้’

แองเจลินา โจลี ได้มอบหมายให้ โรเบิร์ต ออฟเฟอร์ ทนายความ ไปยื่นคำร้องต่อศาลในลอสแอนเจลิส เมื่อวันที่ 19 ก.ย. หรือตรงกับวันที่ 20 ก.ย. ตามเวลาในไทย เพื่อขอหย่าขาดจากแบรด พิตต์ ด้วยเหตุผล ‘เข้ากันไม่ได้’ และโจลี ไม่มีความสุขกับวิธีการที่แบรด พิตต์ เลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คนมาตลอด โดยในแถลงการณ์เหตุผลของการฟ้องหย่านั้น โจลี บอกว่า เธอตัดสินใจฟ้องหย่าจากแบรด พิตต์ เพราะคำนึงถึง ‘สุขภาพของครอบครัว’ และจะขอสิทธิ์ในการทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลหลัก ลูกๆ ทั้ง 6 คนเอง

สำหรับลูกทั้ง 6 ของโจลี กับแบรดนั้น ได้แก่ แม็ดดอกซ์​วัย 15 ปี, แพกซ์ วัย 12, ซาฮาร่า 11, ไชโลห์ 10 ขวบ และบุตรฝาแฝด  2คน  น็อกซ์ และวิเวียน วัย 8 ขวบ โดย 3 คนแรกเป็นลูกบุญธรรม โจลี ได้รับแม็ดดอกซ์ จากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในกัมพูชา ซึ่งตอนนั้นอายุเพียง 7 เดือน มาเป็นบุตรบุญธรรมในปี 2544 จากนั้น ได้รับ แพกซ์ จากเวียดนาม เป็นลูกบุญธรรมคนที่ 2 เมื่อปี 2546 ต่อมาได้รับซาฮาร่า จากเอธิโอเปีย เป็นลูกบุญธรรมคนที่ 3 ในปี 2548 

อย่างไรก็กตาม แองเจลินา ไม่ขอแสดงความเห็นใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผลที่เธอตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าแบรด พิตต์ พร้อมทั้งขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลานี้

* โจลี บอกแบรด ให้รู้ล่วงหน้าแค่วันเดียวว่าจะฟ้องหย่า

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวของดาราดัง เผยต่อสื่อในสหรัฐฯ ‘US Weekly’ ว่า แบรด พิตต์ มารู้ว่า แองเจลินา จะขอหย่าขาดจากเขา เพียงวันเดียวก่อนที่แองเจลินาจะมอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องต่อศาล โดยพระเอกคนดัง ได้บอกถึงความรู้สึกของเขาผ่านทาง นิตยสาร พีเพิล ต่อการที่แองเจลินา ยื่นฟ้องขอหย่าว่า เขารู้สึกเสียใจมากในเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ เรื่องที่คำนึงถึงมากที่สุด คือ ลูกๆ

แบรดยังขอร้องโจลีด้วยว่า ถ้าจะหย่าแล้ว ขอให้ทำแบบเงียบๆ เพราะเป็นห่วงลูกๆ พร้อมกันนั้น แบรด ยังขอร้องสื่อให้พื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัวขณะที่พวกเขากำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้


* ยังรักกันอยู่ และหวังว่าจะก้าวไปข้างหน้าบนวิถีทางของตนเอง

ท่ามกลางมรสุมที่ถาโถมใส่ชีวิตคู่ให้เรือรักอับปางลง แหล่งข่าวบอกว่า พิตต์และโจลียังคงรักกันอยู่ และคาดหวังว่า พวกเขาจะสามารถเสาะหาวิถีทางในการก้าวไปข้างหน้าบนหนทางของตนเอง เพราะทั้งคู่มีลูกๆ ด้วยกันถึง 6 คน ในขณะที่ แหล่งข่าวใกล้ชิดของโจลียังบอกว่า ถึงแม้ โจลีจะยื่นฟ้องหย่าแบรด พิตต์ แล้วก็ตาม แต่เธอก็ยังคงยืนยันว่า แบรด พิตต์ คือ ความรักในชีวิตของเธอ...

เรียกว่า เป็นความหวานที่แสนเศร้าในความรัก ของคู่รักคนดังซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่กำลังจะปิดฉากลง จนแม้แต่นักร้องสาวชื่อดังอย่าง อะเดล ยังกล่าวถึงข่าวรักร้าวของแองเจลินา โจลี กับแบรด พิตต์ ด้วยความเสียใจว่าทำให้เธอรู้สึกว่ามันเป็นวันสิ้นสุดแห่งยุค เลยทีเดียว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้