วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่งเครื่องลอตแรก 30 พ.ย.! ซัมซุงคาด 'กาแลคซี่ โน้ต7' พร้อมขายไทยสิ้นปี

ส่งเครื่องลอตแรก 30 พ.ย.! ซัมซุงคาด 'กาแลคซี่ โน้ต7' พร้อมขายไทยสิ้นปี

  • Share:

ซัมซุง ประเทศไทย ประกาศพร้อมส่งเครื่องกาแลคซี่ โน้ต 7 ให้ลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าภายใน 30 พฤศจิกายนนี้ พร้อมมอบของขวัญพิเศษ และให้สิทธิ์แจ้งยกเลิกการจองได้…

จากกรณี "ซัมซุง" เรียกคืนสมาร์ทโฟนรุ่น "กาแลคซี่ โน้ต 7" หลังจากวางจำหน่ายไปแล้ว 10 ประเทศทั่วโลก เนื่องจากพบปัญหาเครื่องระเบิดและไฟไหม้ขณะชาร์จแบตเตอรี่นั้น ล่าสุด ซัมซุงแถลงความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับการจำหน่ายกาแลคซี่ โน้ต 7 ในประเทศไทย โดยระบุว่า...

"บริษัทพร้อมส่งมอบกาแลคซี่ โน้ต 7 ลอตที่ผลิตใหม่ให้ลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้า (Pre-booking) ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ พร้อมตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นใน ซัมซุงมาโดยตลอด และเฝ้ารอกาแลคซี่ โน้ต 7 อย่างเหนียวแน่น ด้วยการมอบของของขวัญพิเศษเพิ่มเติม คือ หูฟัง Samsung Level Active สีดำ มูลค่า 2,990 บาท ซึ่งเพิ่มจากสิทธิพิเศษเดิมที่ได้รับก่อนหน้านี้ ได้แก่ ส่วนลด 2,000 บาท Galaxy Note 7 Value Pack มูลค่า 3,190 บาท Backpack Battery มูลค่า 2,590 บาท และการรับประกันจอแตกสำหรับลูกค้า Galaxy Note 1-5 ที่กด Galaxy Gift

และสำหรับลูกค้าที่ต้องการยกเลิกการสั่งจอง สามารถยกเลิกได้ภายใน 10 ตุลาคมนี้ โดยติดต่อร้านค้าที่สั่งจองไว้ เพื่อรับเงินค่ามัดจำคืนและรับบัตรกำนัลเงินสด (Voucher) มูลค่า 2,000 บาท

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสังเกต กาแลคซี่ โน้ต 7 ลอตใหม่ โดยดูที่สีของรูปไอคอนแบตเตอรี่ โดยกาแลคซี่ โน้ต 7 ลอตใหม่นี้ ซัมซุงได้ทำการปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์ทั้งหมด 3 จุด เพื่อเปลี่ยนสีไอคอนแบตเตอรี่ของกาแลคซี่ โน้ต 7 ลอตใหม่ให้เป็นสีเขียว โดยไอคอนแบตเตอรี่ที่เป็นสีเขียวนี้สามารถเห็นได้ที่ 1.แถบสเตตัสบาร์ 2.หน้าจอ Always On และ 3.หน้าจอยืนยันการปิดเครื่อง ซึ่งจะแสดงขึ้นมาเมื่อผู้ใช้กดปุ่มพาวเวอร์ค้าง และผู้ใช้ยังสามารถสังเกตตราสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมบนกล่องของผลิตภัณฑ์กาแลคซี่ โน้ต 7 ตามแบบที่แสดงได้เช่นกัน

สำหรับกาแลคซี่ โน้ต 7 ลอตใหม่ที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้น จะไม่มีสัญลักษณ์ DUOS ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง เพื่อยืนยันว่าเป็นเครื่องผลิตใหม่จริง

ซัมซุงยังคงกำลังทำงานอย่างเต็มที่ในการผลิต เพื่อเร่งดำเนินการจัดส่ง กาแลคซี่ โน้ต 7 ลอตที่ผลิตใหม่ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกโดยเร็วที่สุด สำหรับประเทศไทย คาดว่าจะสามารถวางจำหน่ายกาแลคซี่ โน้ต 7 ลอตผลิตใหม่อย่างเป็นทางการได้ภายในสิ้นปีนี้หรือต้นปีหน้า หากซัมซุงทราบข้อมูลเพิ่มเติม จะรีบแจ้งให้ผู้บริโภคชาวไทยทราบโดยเร็วที่สุด".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้