วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวิ่งเปลี่ยนยาบ้า หลังลูกค้าบ่นไม่ได้คุณภาพ จ๊ะเอ๋ด่านตร.ถูกรวบ

หนุ่มวิ่งเปลี่ยนยาบ้า หลังลูกค้าบ่นไม่ได้คุณภาพ จ๊ะเอ๋ด่านตร.ถูกรวบ

  • Share:

พ่อค้ายาบ้าเป็นห่วงลูกค้า หลังผู้เสพบ่นยาไม่ได้มาตรฐาน ตัดสินใจเอายาบ้ากว่า 1,175 เม็ดกลับไปเปลี่ยนเอเย่นต์ หลังขายให้ลูกค้าไปแล้วกว่า 200 เม็ด ระหว่างทางเจอด่านตรวจ หนีไม่รอด ถูกตร.มุกดาหาร รวบทันควัน

เมื่อวันที่ 22 ก.ย.59 พ.ต.อ.ณรงค์ นาคทั่ง ผกก.สภ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร รับแจ้งว่าจะมีการนำส่งยาบ้าผ่านมาในพื้นที่ จึงมอบหมายให้ พ.ต.ท.ประภาส สุจันทา รอง ผกก.ป.นำ เจ้าหน้าที่ตำรวจด่านตรวจโชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร ตั้งจุดตรวจสกัดกั้นยาเสพติด และสิ่งของผิดกฎหมาย บนถนนสาย 212 มุกดาหาร-อุบลราชธานี และสามารถจับกุมนายอรรถพล แสงสว่าง อายุ 33 ปี ชาวนครราชสีมา ที่ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีดำ ทะเบียน กฐ 5441 อุบลราชธานี พร้อมยาบ้าที่ซุกในช่องเก็บของจำนวน 1,175 เม็ด

ทั้งนี้ ขณะขับรถจักรยานยนต์มาพบด่านตรวจ แล้วเกิดความกลัว จึงเลี้ยวรถกลับวิ่งย้อนศร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับรถไล่ติดตามจับกุมได้ ตรวจค้นรถพบยาบ้าจำนวน 1,175 เม็ด จึงนำตัวนายอรรถพล มาสอบสวน ซึ่งให้การรับว่า ยาบ้าทั้งหมดนำมาจากสกลนคร เพื่อนำไปขายที่อุบลราชธานี และ อ.วารินชำราบ

นายอรรถพล กล่าวต่อว่า ขณะขายได้ประมาณ 200 เม็ด ผู้เสพตำหนิว่ายาบ้าไม่ได้คุณภาพ ตนจึงจะนำยาบ้าที่เหลือ 1,175 เม็ด ไปเปลี่ยนกับเอเย่นต์ยาบ้าที่สกลนคร เพื่อนำยาบ้าที่ได้คุณภาพมาจำหน่ายดังเดิม แต่พอขับรถมาถึงด่านตรวจโชคชัย อ.นิคมคำสร้อย มาเจอด่านตรวจ จึงได้ขับรถย้อนศรกลับ แต่ก็ไปไม่รอดมาถูกตำรวจจับได้ดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้