วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาริโอ้ ช็อก! เสียใจ! โกโก้ อดีต ผจก.เสียชีวิต ตั้งใจจะไปงานศพ

มาริโอ้ รับ เศร้า ช็อก และเสียใจกับการจากไปของ พี่โกโก้ อดีตผู้จัดการส่วนตัว หากว่างจะไปร่วมงาน แต่ยังไม่ทราบจะไปวันไหน ตอนนี้ได้ส่งพวงหรีดไปให้แล้ว รับทราบข่าวเพราะสายป่านส่งข่าว เผย พี่โกโก้เป็นพี่ที่น่ารักและดีคนนึง ขอให้พี่โก้ไปสู่สุคติ

หลังจากที่มีข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนักปั้นมือทองอย่าง โกโก้ นิรุณ แถมคนใกล้ตัวของโกโกยังออกมาให้ข่าวว่า โกโก้ สั่งเสียไว้ถ้าหากตนเองตาย ให้ตาม 2 อดีตเด็กนักสังกัดอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ สายป่าน อภิญญา มาร่วมงานศพของตนด้วย 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หนุ่มมาริโอ้ ถูกกองทัพสื่อถามถึงเรื่องดังกล่าวในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ZTE AXON และ AXON 7 mini ที่หนุ่มมาริโอ้เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก ที่ประเทศไทย ที่ชั้น G เอ็มสเปซ อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาทร

ทราบเรื่องที่พี่โก้เสียชีวิตแล้วหรือยัง? "ทราบแล้วครับ ก็รู้สึกเศร้าและเสียใจมากครับ ยอมรับว่าตอนแรกที่ทราบข่าวช็อกมาก ไม่คิดว่าพี่เขาจะไปเร็วขนาดนี้ รู้สึกเสียใจมากๆ ถ้ามีเวลาว่างโอ้คุยกับผู้จัดการว่าจะไปเคารพศพพี่โก้ แต่เบื้องต้นจะส่งพวงหรีดไปก่อน" ก่อนหน้าพี่โก้จะเสียเหมือนเขาเคยพูดเป็นลาง อยากให้เราและสายป่านไปร่วมงานศพ? "ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ ตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าถ้ามีเวลาว่างจะไปให้ได้" ไม่ได้ติดใจกับเรื่องที่ผ่านมาแล้วใช่ไหม? "ไม่มีอยู่แล้วครับ ตอนที่พี่โก้อยู่ก็คุยกันดี ขอโทษขอโพยกันจบไปหลายสิบปีแล้ว" ก่อนหน้านี้มีโอกาสได้เจอกันบ้างไหม? "ไม่ได้เจอเลยครับ ต่างคนก็ต่างทำงาน" ทราบไหมว่าเขามีอาการป่วย? "ไม่ทราบเลยนะครับ ไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าเขาป่วย หรือมีโรคประจำตัวอะไร"

พูดถึงความประทับใจที่มีกับอดีตผู้จัดการคนนี้? "ก็เจอกันมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ผมเริ่มไปแคสติ้งสมัยยังเด็กๆ พี่เขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนดีคนหนึ่งเลย เป็นพี่ที่ผมเคารพคนหนึ่ง" อยากจะพูดอะไรกับพี่เขาไหม ถ้าสมมติเขายังรับรู้ได้อยู่? "ก็ขอให้พี่โก้ไปสู่สุคติ ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ ขอให้พี่โก้ไปดีครับ" จะไปเคารพศพพี่โก้วันไหน? "เบื้องต้น โอ้ยังบอกไม่ได้ครับ จะส่งพวงหรีดไปก่อน ถ้ามีวันว่างโอ้ก็จะไปให้ได้ครับ" ได้คุยกับสายป่านบ้างไหม? "ได้คุยครับ เขาเป็นคนส่งแมสเสจมาบอกผม ต่างคนก็ต่างช็อก ตัวป่านเองก็ไม่ได้บอกว่าจะไปเคารพศพพี่โก้วันไหน เพราะเขาเองก็งานยุ่ง แต่เบื้องต้นคงสอบถามก่อนว่าอยู่โบสถ์ไหน เพราะพี่โก้เป็นคริสเตียนก็ยังสืบกันอยู่ ซึ่งตอนนี้ผมก็ทราบรายละเอียดทุกอย่างแล้วครับ"

ถามเรื่องไปจีนจ้างการ์ดมา 20 คน เพราะแฟนคลับชอบดมจั๊กกะแร้เรา? "ไปจีนก็สนุกดี โอ้ไปทำงาน แฟนคลับมารุมก็เลยเดินไม่ได้ แฟนคลับก็เป็นน้องๆ เด็กๆ" โอ้ไปทุกครั้งต้องมีการ์ดเยอะขนาดนี้เลยเหรอ? "ก็เยอะครับ บางวันการ์ดเยอะ แต่แฟนคลับไม่เยอะ วันที่แฟนคลับมาการ์ดไม่อยู่ก็มี ก็แล้วแต่วันครับ การ์ดนี้โอ้ไม่ได้จ้าง แต่เป็นทีมงานจัดให้" เวลาเดินพร้อมการ์ดรู้สึกเกร็งๆ ไหม? "ก็นิดนึง รู้สึกเขินๆ แต่มันเป็นหน้าที่เขา ถ้ามันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาแล้วมีข้าวของเสียหาย มันเคยเกิดขี้นแล้ว ผมเลยเข้าใจว่าทำไมต้องมี เพราะน้องๆ เขาเข้ามาเบียดชนข้าวของแตก เราก็เลยต้องระวัง" บางคนงงไหมทำไมมีการ์ดเยอะขนาดนี้? "บางคนเขาก็รู้จัก เขาเคยดูหนังที่โอ้เล่น" กลัวคนมองเป็นซุปตาร์เข้าหายาก เรื่องเยอะไหม? "ผมไม่ได้จ้างมา มันเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะไปจีน หรือประเทศไหนๆ ก็ต้องมีการ์ด ขนาดอยู่เมืองไทยก็ยังต้องมีการ์ด"

เป็นมาตรฐานหรือเปล่าไปงานต่างประเทศต้องมีการ์ด 20 คนขึ้นไป? "แล้วแต่สเกลของงานมากกว่า ไม่เกี่ยวว่าอยู่ที่ไหน ถ้าไปงานเปิดตัวหนังแล้วคนเยอะมาก การ์ด 5 คนก็เอาไม่อยู่" โอ้ไม่เคยขอเองใช่ไหม? "ไม่เคยครับ แต่เคยมีครั้งนึงที่ไปแล้วมีการ์ดเยอะมาก เยอะกว่า 30 ผมก็ตกใจ แต่พอเดินไปเจอแฟนคลับแค่ 3 คน อันนั้นเป็นการผิดพลาดที่คำนวณมาไม่ดี พอเดินไปอีกถึงเจอว่าแฟนคลับเยอะ แต่ก็ขำๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! โกโก้ อดีตผู้จัดการ มาริโอ้ เสียชีวิต! คนบันเทิงร่วมอาลัย

อาลัย! บทสัมภาษณ์ครั้งสุดท้าย! ก่อน โกโก้ ผู้จัดการซุป'ตาร์ ลาโลก!

จี้!ขอโทษ 'โกโก้' ทวงศักดิ์ศรีคืนจาก 'มาริโอ้'

จบ!แต่ยัง(ไม่)จบ 'มาริโอ้' ต้องขอโทษ 'โกโก้' ผ่านสื่อ

มาริโอ้ รับ เศร้า ช็อก และเสียใจกับการจากไปของ พี่โกโก้ อดีตผู้จัดการส่วนตัว หากว่างจะไปร่วมงาน ส่งพวงหรีดไปให้แล้ว รับทราบข่าวเพราะสายป่านส่งข่าว เผย พี่โกโก้เป็นพี่ที่น่ารักและดี ขอให้ไปสู่สุคติ 22 ก.ย. 2559 15:30 22 ก.ย. 2559 15:47 ไทยรัฐ