วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้สร้างภาพ! สาวเซ็กซี่ยืนขายพวงมาลัย โพสต์แจงแค่ช่วยเด็กซื้อ-ขายต่อ

แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายๆ เพจแห่แชร์กระหน่ำทั่วโลกออนไลน์ ภาพหญิงสาวหน้าตาดี หุ่นเซ็กซี่ สวมเสื้อกล้ามสีเทา ยืนขายพวงมาลัยอยู่ข้างถนนใจกลางเมืองกรุง พร้อมระบุข้อความว่า "ช่วงนี้ เศรษฐกิจไม่ดี ต้องหารายได้พิเศษ ช่วยหนูซื้อหน่อยนะคะ หนูอยากกลับบ้าน” ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนแห่กดไลค์ จนหลายคนเริ่มตามหาว่าหญิงสาวคนนี้เป็นใคร อยากจะไปช่วยอุดหนุน ขณะที่บางคนก็ตั้งข้อสงสัยว่าใช่แม่ค้าขายพวงมาลัยจริงหรือไม่?


ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ย. หญิงสาวในภาพที่ยืนขายพวงมาลัยก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงข้อเท็จจริงว่า เธอไม่ใช่แม่ค้าขายพวงมาลัย แต่แค่ช่วยเด็กเหมาซื้อพวงมาลัย และพวงมาลัยเยอะเกินไปจึงนำมาขายต่อ ระบุข้อความว่า

"สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาชี้แจงนะคะ เรื่องไปขายพวงมาลัย บางคนด่า บางคนชม คือจะบอกว่า ไม่ได้สร้างภาพให้ดูดีหรือกะจะขายครีมอะไร เพราะทุกคนจะเห็นได้ว่า เราไม่ได้ขายสินค้าอะไรเป็นกิจลักษณะขนาดนั้น เรื่องของเรื่องคือ มีเด็กน้อยมาใช้ช่วยซื้อพวงมาลัย บอกว่าอยากกลับบ้าน เราเป็นคนชอบสงสารคน เราเลยเหมาพวงมาลัยทั้งหมด พอรู้ตัวอีกทีคือ ไม่รู้จะเอาพวงมาลัยไปไว้ที่ไหน มันเยอะมาก แค่เอาไปขายต่อผิดด้วยเหรอ? เสพข่าวอย่างมีสตินะคะทุกคน”

เจอตัวแล้ว หญิงสาวหน้าตาหุ่นเซ็กซี่ที่ยืนขายพวงมาลัยข้างถนนในกรุงเทพ... 22 ก.ย. 2559 15:09 22 ก.ย. 2559 15:10 ไทยรัฐ