วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักแฟนนาน 2 ปี เต๋า ยังไม่รีบร้อนแต่งงาน

รักแฟนนาน 2 ปี เต๋า ยังไม่รีบร้อนแต่งงาน

  • Share:

รักจริงจังบ่มความหวานนานกว่า 2 ปีแล้ว กับสาวสวยใสนอกวงการ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ยังไม่รีบเร่งจะแต่งงานในเร็ววันนี้ ขอทำงานไปสักพักใหญ่ก่อน โดยเต๋าเพิ่งหอบความหล่อใสขาวออร่า มาที่สนามเทพศิรินทร์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ ถนนกรุงเกษม กรุงเทพฯ เพื่อร่วมงานแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม GOAL กับทีม Singha AllStar ในรอบ Dream Team จากรายการ Goal ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี เรียลลิตี้ค้นหานักฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปอยู่ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้อะคาเดมี่

ยังมีข่าวเม้าท์ออกมาเรื่อยๆ ว่าเต๋าเป็นเกย์? "(ยิ้ม) ข่าวเกย์โดนมานานแล้วครับ ตั้งแต่ปีแรกที่ออกมาจากบ้าน (เอเอฟ) ก็ชินแล้วครับ (ยิ้มกว้าง) แฟนคลับก็รู้อยู่แล้วผมเป็นผู้ชายแท้" จะมีการเปิดตัวแฟนจริงๆ เพื่อสยบข่าวเกย์? "อ๋อ ผมไม่ได้ซีเรียสกับข่าวเกย์อยู่แล้วครับ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้จะเปิดตัวอะไรมากมาย จริงๆ เขาก็ไม่ได้จะประกาศอะไรหรอกนะ อยากจะอยู่เงียบๆ ส่วนตัวมากกว่า"

แฟนคิดยังไงกับข่าวเกย์? "ข่าวเกย์เหรอครับ เขาฮามากเลย (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ" แฟนเป็นสาวไฮโซ? "ไม่ได้ไฮโซเลยครับ เป็นคนทำมาหากินทั่วไปครับ ช่วงนี้มีเวลาเจอกันมากขึ้นอยู่ เพราะปิดกล้องละครแล้ว ก็เจอกันมากขึ้นครับ" จะเปิดตัวเมื่อไหร่? "ไม่ได้คิดตรงนั้นเลยครับ ก็ใช้ชีวิตปกติไป ก็อยากจะให้เขาโฟกัสกับเรื่องงานของเขาไปด้วย" วางแผนเรื่องแต่งงานไว้แล้ว? "โห เรื่องแต่งงานอีกพักใหญ่ๆ เลยครับ ขอทำงานไปก่อนแล้วกันฮะ ยังสนุกกับงานอยู่ครับ (ยิ้ม)" คบกันมากี่ปีแล้ว? "คุยมา 2 ปีแล้วครับ" ยังมีอะไรต้องปรับตัวเข้าหากันมั้ย? "ผมว่าต้องมีการปรับตัวตลอดอยู่แล้วครับ เพราะเวลาผ่านไป คนเราก็ต้องเปลี่ยนไปตลอดเวลาอยู่แล้ว ค่อยๆ ปรับกันไปครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้