วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทนคำขอบคุณ.....จากใจมาดามแป้ง

มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ โชว์เสียงร้องร่วมกับนักร้องมืออาชีพชื่อดัง.


อิ่มบุญและสนุกสนานเต็มที่ ในงาน “Forever Love Charity Concert” คอนเสิร์ตการกุศล “แทนคำขอบคุณ.....จากใจ มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้บริหารบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่จัดใหญ่จัดเต็มเพื่อลูกค้าเมืองไทยประกันภัยโดยเฉพาะ ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 9 แล้ว และเพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนทำบุญร่วมกัน โดยมาดามแป้งยกรายได้จากการขายบัตรที่นั่งที่ดีที่สุดจำนวน 1,000 ที่นั่ง โดยไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อนำไปจัดหาอุปกรณ์เครื่องช่วยชีวิตในห้องฉุกเฉินแห่งใหม่ และ อุปกรณ์ในห้องโรคปอด โดยคอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศก่อนเริ่มงาน มีกิจกรรมให้สาวกคอเพลงร็อคและเพลงรักมาร่วม สนุกตามบูธต่างๆ อาทิ สอยดาว, ประมูลเสื้อนักบอล ทีมชาติไทยรุ่นลิมิเต็ดพร้อม ลายเซ็นนักบอลทีมชาติ ก่อนที่จะไปร่วมแดนซ์กระจายและเต็มอิ่มกับบรรยากาศคอนเสิร์ต 2 แนว 2 อารมณ์ เต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียง ในบทเพลง ร็อคอมตะจังหวะมันส์ๆ และเพลงรักอมตะทำนองหวานซึ้งจากศิลปินคุณภาพคับแก้วของเมืองไทย งานนี้ “มาดามแป้ง” ยังทำเซอร์ไพรส์เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับด้วย การคว้าไมค์โชว์น้ำเสียงนุ่มๆ ในเพลงดาวกระดาษที่ได้ซุ่มซ้อมมาเพื่องานนี้ โดยเฉพาะ.

อิ่มบุญและสนุกสนานเต็มที่ ในงาน “Forever Love Charity Concert” คอนเสิร์ตการกุศล “แทนคำขอบคุณ.....จากใจ มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้บริหารบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่จัดใหญ่จัดเต็มเพื่อลูกค้าเมืองไทยประกันภัย 22 ก.ย. 2559 13:59 22 ก.ย. 2559 14:00 ไทยรัฐ