วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/09/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เสียทรัพย์โดยใช่เหตุ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์การงานคุณกำลังวางแผนบางอย่างเอาไว้ในใจโดยไม่เปิดเผยให้ใครรู้แม้กระทั่งคนใกล้ตัว การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีหากปล่อยไว้จะบานปลาย คนโสดมีเกณฑ์มีคนมีเจ้าของแล้วมาสนใจ

คนเกิดวันจันทร์การงานเริ่มวางแผนที่จะย้ายงานออกงานเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าในชีวิต การเงินมีเกณฑ์หนักใจเพราะจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่คุณเคยมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันอังคารการงานหากต้องการเจริญในหน้าที่การงานต้องหัดเข้าหาผู้ใหญ่ใจดีเอาไว้บ้าง การเงินมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ความรักคนมีคู่ ความรักราบรื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดช่วงนี้อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว คุณจึงไม่สนใจเรื่องความรักนัก

คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ หน้าที่ใหม่ หรือโครงการใหม่ที่คุณไม่เคยทำ มาก่อน การเงินเริ่มสร้างฐานะด้วยความอุตสาหะของตนเอง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานแม้ว่าอุปสรรคจะมากมาย แต่หากมีความเพียรพยายามความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าเสียหรือสูญหาย ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์การงานตอนนี้คุณมีแผนการดีอยู่ในใจ รอเพียงจังหวะที่เหมาะสมในการเริ่มลงมือทำเท่านั้นเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีทีท่าว่าสมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ทำให้คนรองข้างยอมรับในตัวคุณมากยิ่งขึ้น การเงินหมดเงินเพราะค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้โหมงานหนักจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่คุณรอคอยมาทั้งชีวิต.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เสียทรัพย์โดยใช่เหตุ... 22 ก.ย. 2559 13:56 22 ก.ย. 2559 13:56 ไทยรัฐ