วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังไม่ชินอีกเหรอ?? จุ๋ย ถามกลับ บอกหวานกับ พุฒ เป็นปกติ

ยังไม่ชินอีกเหรอ?? จุ๋ย ถามกลับ บอกหวานกับ พุฒ เป็นปกติ

  • Share:

พุฒ พุฒิชัย ควง จุ๋ย วรัทยา มาร่วมงาน เผยถ่ายแบบคู่กันมาครั้งที่ 3 แล้ว แจงปกล่าสุดหนังสืออยากได้แนวคู่รักฮันนีมูน บอกตอนถ่ายช่างภาพบอกให้ใกล้อีกๆ เปรยภาพนิ่งจริงๆ มีแค่ภาพเดียว แต่พอคนเห็นเป็นคลิปเลยดูหวานเกิน รับดูผลงานละครพุฒทุกเรื่อง ปัดห้ามอีกฝ่ายเลิฟซีน เข้าใจเป็นการทำงาน ดีใจคนบอกเป็นคู่รักคู่บุญ แจงชอบทำบุญและต้องไปทุกๆ เดือน รวมถึงออกกำลังกายด้วย วอนอย่าเปรียบเทียบกับคู่ณเดชน์ ญาญ่า บอกแต่ละคนก็มีเหตุผลของตัวเอง ย้ำเป็นเรื่องที่ดีและตัวอย่างที่ดีให้กับทุกคน...

มีภาพหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันตลอด สำหรับคู่รัก จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา กับ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ไม่ว่าจะเป็นรูปในไอจี หรือภาพที่ถ่ายแบบด้วยกัน อย่างล่าสุดที่ทั้งคู่ไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารฮันนีมูน ทราเวล ภาพที่ออกมาดูหวานกันจริงๆ มีการจุ๊บหน้าผากกันและกันด้วย ทำเอาแฟนๆ ฟินกันไป หวานกันอย่างนี้พอเล่นละครที่มีฉากเลิฟซีนจะแอบหึงกันมั้ย ต้องไปถามทั้งคู่เอง ได้มีโอกาสเจอทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016 เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี แบรนด์ 'โพเอม' (POEM) บริเวณรอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

รูปจุ๊บหัว? 

จุ๋ย "ยังไม่ชินกันอีกเหรอ (ยิ้ม) ถ่ายมาเป็นปกที่ 3 แล้ว จริงๆ มันเป็นคอนเซปต์ของหนังสือ ที่แบบเป็นอารมณ์ของคู่รัก ฮันนีมูน ไม่ว่าจะเป็นคู่จุ๋ย หรือคู่จากละคร คู่เพื่อน แต่คอนเซปต์มันจะเป็นประมาณนี้อยู่แล้ว ช่างภาพบอกว่าใกล้อีกๆ เราใช้แค่ปลายจมูก ถามว่าในเลิฟซีนที่พุฒเขาจูบ มันยิ่งกว่านี้อีกนะ (หัวเราะ) ถามว่าเขินมั้ย ไม่แล้ว เป็นแค่ปลายจมูกโดนกัน จุ๋ยว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะมันคือการทำงาน"

คนฟิน? 

พุฒ "มาเป็นคลิปไง เลยหลายทีหน่อย แต่ถ้าเป็นภาพนิ่ง ก็รูปเดียว ส่วนในกองละครฉากในซีนมันเครียดไปแล้ว บางทีนอกฉากเราก็เล่นๆ กันบ้าง หวานกันบ้างตามปกติครับผม"

มุ้งมิ้งน่ารักเชียว
จุ๊บหน้าผาก

ฉากในละครที่เล่นด้วยกัน? 

จุ๋ย "ในละครถ้าเป็นฉากเลิฟๆ ของพระเอกนางเอก มันจะหวานกว่านี้ ก็เป็นปกติ ถามว่าตอนถ่ายอินมั้ย ตอนถ่ายไม่อินเลยนะ ถามว่าหวานขนาดไหนในกองละคร ต้องไปถามทีมงานว่ายังไง เพราะเราทำงานกันมาหลายเรื่องแล้ว ถ้าเกิดละครเป็นเรื่องที่สองที่เคยเจอ ไม่ได้คิดอะไร ละครเราเป็นดราม่า เลิฟซีนไม่ค่อยมี ถ้าอยากดูแบบจิ้นๆ เลิฟซีนๆ ต้องดูนี่เลย ผิดที่เธอเปลี่ยนไป (หัวเราะ)"

พุฒ "ครับผม คลับฟรายเดย์ครับ"

ที่จุ๋ยพูดไม่ได้หึงใช่ไหม?

จุ๋ย "ไม่ค่ะๆ ถามว่ามีถามว่าจูบเยอะมั้ย ก็มีถามบ้าง แต่จริงๆ ไม่อยากถาม กลัวคำตอบ เราจะถามว่าเลิฟซีนเยอะมั้ยมากกว่า แต่สไตล์พี่กู่ ผู้กำกับ แต่เขาก็บอกแหละ ถามว่าดูผลงานเขามั้ย ไม่ดู (หัวเราะ) ล้อเล่น จริงๆ ก็ดูผลงานเขาทุกเรื่องแหละ"

พุฒ "เดี๋ยวให้ผมออกไปก่อนมั้ยครับ จะได้คุยกันสะดวก"

จุ๋ย "ถามว่ามีบอกให้เบาๆ ลงมั้ย ไม่ได้พูดว่าต้องเล่นให้เบาลง ทุกคนรู้ว่าเป็นงานแหละ แต่โดยส่วนตัวนักแสดงทุกคน ไม่น่าจะมีใครชอบเล่นฉากแบบนี้หรอก เพราะว่าเราก็ต้องให้เกียรตินักแสดงฝ่ายตรงข้าม อย่างผู้หญิงก็ต้องให้เกียรติผู้ชาย ผู้ชายก็ต้องให้เกียรติผู้หญิงด้วย แต่ว่ามันเป็นหนึ่งในฉากของละครที่จะทำให้คนดูมีความสุข มันก็ต้องเข้าใจ"

พุฒเวลาถ่ายฉากในละคร เล่าให้จุ๋ยฟังไหม?

พุฒ "จริงๆ เล่าให้ฟังตลอดนะ เราทำงาน เราก็จะแชร์ซึ่งกันและกันอยู่แล้วนะครับ อย่างเลิฟซีน มันเป็นการแสดง และก็เป็นการทำงาน เราไม่ได้เล่น 10 เทค เราจะบอกผู้กำกับว่า เทคเดียว หรือ 2 เทค ไม่เกินนี้ เพราะเราจะได้เซฟนักแสดงผู้หญิงด้วยครับผม ถามว่าผมเกรงใจจุ๋ยด้วยมั้ย จริงๆ ผมว่าให้เกียรตินักแสดงด้วยกันเองมากกว่าครับผม"

สวยหล่อทั้งคู่

เป็นคู่บุญไปแล้ว ทำบุญด้วยกันตลอด? 

พุฒ "สาธุ (หัวเราะ)"

จุ๋ย "จริงๆ มีความรู้สึกว่า ในแต่ละเดือนมันต้องทำ แล้วถ้าเดือนไหนไม่ทำจะรู้สึกไม่สบายใจ และจะชวนเขาไปด้วย ตัวพุฒเองเขาก็ชอบที่จะไป ถ้ามีวันว่างก็ไป หรือไม่ก็ไปออกกำลังกายด้วยกัน เป็นเรื่องธรรมดาของคนปกติมาก ทำบุญ ออกกำลังกาย

มีคนเอาไปเทียบกับคู่ ณเดชน์ ญาญ่า?

พุฒ "จริงๆ ทำบุญก็ดีทั้งหมดแหละครับ อยากให้ทำบุญกันเยอะๆ มันก็ดี มันอาจจะไม่ได้เห็นผลในทันที แต่มันคงเป็นเรื่องของความศรัทธา หรือความเชื่อครับผม"

จุ๋ย "จุ๋ยว่าคู่นั้นเขาคงอยากจะเป็นตัวอย่างที่ดีของทุกคน แล้วเขาก็ชอบอยู่แล้ว คงเหมือนเราที่เราอยากจะทำทาน ให้เราได้รู้สึกว่า เราได้เสียสละอะไรไปบ้าง ถ้าเราทำต่อพระสงฆ์ เราจะได้จรรโลงพระพุทธศาสนาต่อไป ก็แล้วแต่ว่าใครจะทำด้วยวัตถุประสงค์อะไร จุ๋ยเชื่อว่า คนที่ทำ ทำด้วยจิตใจบริสุทธิ์อยู่แล้ว มันเป็นเรื่องที่ดี ถ้าทุกคนเห็นแล้วอยากจะทำเป็นแบบอย่าง มันก็เป็นตัวอย่างที่ดี หรือใครก็แล้วแต่ในวงการบันเทิงที่ทำ มันเป็นเรื่องที่ดีทั้งนั้นแหละค่ะ".

คู่รักสายบุญ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้