วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แมน การิน ไม่แอ๊บ! ยืดอกรับทำงานบ้านแทนศรีภรรยา น้องเกล

สด จริง ถึงตัว บุกประชิดรั้วพ่อบ้านแสนแซ่บ "แมน การิน" พิสูจน์กันจะจะ เป็นสามีแสนดี ทำงานบ้านทุกอย่างแทนศรีภรรยาจริงหรือไม่ พร้อมเคลียร์ชัด จัดเต็มภาพพร้อมแคปชั่น18+ ลงไอจีคู่ศรีภรรยา แค่สร้างสีสันให้โลกโซเชียล

เช้าวันนี้ (22 ก.ย.) บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ที่บุกไปที่บ้านของพ่อบ้านรูปหล่อหุ่นแน่น แมน การิน สามีหนุ่มของนักแสดงสาว เกล เวธกา ที่ย่านนนทบุรี งานนี้นอกจากจะบุกไปดูเรือนหอของทั้งคู่ เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มแมน ที่นอกจากจะทำงานนอกบ้านแล้ว ยังต้องทำงานในบ้านอีกด้วย แถมเวลาลงรูปในอินสตาแกรมก็ชอบเขียนแคปชั่น 18+ และกลายเป็นคนอวดเมียไปซะงั้น ซึ่งหนุ่มแมนจะมาชี้แจงให้ได้หายสงสัยในวันนี้

ภรรยาอยู่บ้านมั้ย? "เกลนอนอยู่ครับ เมื่อคืนไปงานเลี้ยงปิดกล้องมา เลยดึกไปหน่อย เลยให้เค้านอนพักครับ ไม่ได้ทำการบ้านอย่างที่หลายคนคิดนะ (ยิ้ม)" เวลาอยู่บ้านแมนทำอะไรบ้าง? "ส่วนใหญ่ก็กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า กรอกน้ำเข้าตู้ ผมให้เกลเป็นช้างเท้าหน้า ส่วนผมเป็นช้างเท้าหลังครับ (ยิ้ม)" ทำงานบ้านเอง หรือว่าจริงๆ แล้วมีแม่บ้าน คนมองว่าแมนสร้างภาพ? "ผมกับเกลช่วยกันทำงานบ้านครับ ที่ทำงานบ้านเองเพราะผมรักบ้านหลังนี้มาก ดูแลทุกขั้นตอนเองเกือบ 2 ปี และอีกอย่างการทำงานบ้านมันก็เป็นการคาร์ดิโออย่างนึง เหงื่อออกดี ผมก็เลยชอบทำงานบ้านขึ้นมาเลย" คนมองว่าเรากลัวเมีย? "กลัวเมียก็บอกครับ (ยิ้ม)" ทำแต่งานบ้านแล้วมีเวลาทำงานดูดวงของตัวเองบ้างมั้ย? "ยังทำครับ ติดต่อได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ แล้วผมจะเข้าไปดู หนังสือเล่มใหม่ก็มีวางจำหน่ายแล้ว" เวลาลงไอจีแคปชั่นจะหื่นๆ 18+ และคนมองว่าชอบอวดเมีย? "อันนี้ผมไม่เถียงเป็นไปตามนี้ครับ (ยิ้ม) ที่ลงดูหื่น 18+ มันเป็นความสนุกสนานของผมเอง" มัวแต่ทำงานบ้าน ทำการบ้านบ้างหรือเปล่า เมื่อไหร่จะมีแมนน้อย? "ขอเวลา 2-3 ปี ได้เห็นแน่นอน รับรองผมจะทำให้ พลอย ชิดจันทร์ ที่ว่าลูก 4 กลายเป็น พลอย ชิดซ้าย ไปเลย (หัวเราะ)"

สด จริง ถึงตัว บุกประชิดรั้วพ่อบ้านแสนแซ่บ "แมน การิน" พิสูจน์กันจะจะ เป็นสามีแสนดี ทำงานบ้านทุกอย่างแทนศรีภรรยาจริงหรือไม่ พร้อมเคลียร์ชัด จัดเต็มภาพพร้อมแคปชั่น18+ ลงไอจีคู่ศรีภรรยา แค่สร้างสีสันให้โลกโซเชียล 22 ก.ย. 2559 10:44 22 ก.ย. 2559 10:51 ไทยรัฐ