วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ปันปัน' สาวมั่น ...บทแรง

โดย กุ๊กกิ๊ก

“500 ทำไรได้มั้ง?!” วลีเด็ด...ที่กำลังฮิต เพราะมันทั้งสยิว...หู อู้ยๆๆๆ เขินนะนี่ ยิ่ง น้อง สกาย ฮอร์โมน ตอบกลับว่า “รุก–ไซ้–ชัก– ไม่รีบครับ” ช่วงนี้ สาวๆ เก้ง กวาง พกแบงก์ 500 ติดกระเป๋าเลยอ่ะ ฮ้าฮ่าฮ่า! ไม่ได้คิดอะไร แค่พกไว้เฉยๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็พกนะค้า แต่ออกแนวพกไว้ทำบุญ...สาธุ!!

มาที่อาการคันจาก น้องปุ้ม ซุ่มมองแรง ดูทีเซอร์ซีรีส์เรื่อง “I HATE YOU I LOVE YOU” (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) แล้วเขียนมาหาปุ๊บเลย “ถามถึง ปันปัน–สุทัตตา อุดมศิลป์ บทนี้แรงไปป่ะ?!”

ว้าย...ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่กล้าฟันธง เพราะละครยังไม่ออนแอร์ อย่าเพิ่งนับว่าแรง แต่ฝีมือ ย้ง–ทรงยศ ซีรีส์แต่ละเรื่องกระแทกใจวัยรุ่น แรงแต่โดนทั้งนั้นอ่ะ ส่วน ปันปัน–สุทัตตา อุดมศิลป์ มาบท นานะ วัยรุ่นสาวไฮโซสุดมั่น ที่มีนิสัยทั้งตรง ทั้งแรง!!

ในซีรีส์เรื่อง “I HATE YOU I LOVE YOU” (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) งานนี้ LINE TV ร่วมกับ ค่ายนาดาว บางกอก ขอนำเสนอซีรีส์รสชาติใหม่ แนว Teen Suspense Drama กับเรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ซับซ้อน จนยากจะคาดเดา ปันปัน แสดงเองยังบอกว่าบทนี้แรงที่สุดในชีวิต “ปันปันรับบทเป็นนานะค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองมาก เวลาใครดีมาก็จะดีตอบ แต่ใครร้ายมา ก็จะร้ายกลับไปเป็นสองเท่า โดยเฉพาะพวกแอ๊บ พวกน่ารำคาญ เรียกว่าเป็นตัวละครที่เป็นบทที่แรงที่สุดในชีวิต ตั้งแต่รับงานแสดงมาเลยค่ะ มีฉากที่ต้องตะโกนด่ากันแรงๆ บางซีนก็พลิกอารมณ์ จากยิ้มๆหัวเราะอยู่ดีๆก็มีเรื่องให้โมโหจนต้องร้องไห้หนักมาก แต่ยิ่งบทยากเท่าไหร่ ก็ยิ่งชอบมากค่ะ รู้สึกท้าทาย ทำให้อยากพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะฉากดราม่า ที่ต้องแสดงอารมณ์หนักๆ โชคดีที่ได้ทำงานกับพี่ย้ง-ทรงยศ ทำให้ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการรับบทนี้ เพราะพี่ย้งเป็นผู้กำกับที่กำกับละเอียดมาก พี่เขาให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบของแต่ละซีน ตั้งแต่ท่าเดิน ท่านั่ง ลักษณะการพูด รวมไปถึงการแสดงออกทางสายตา ถือเป็นอีกประสบการณ์ดีๆ ที่ทำให้เรารู้เลยว่า ทำงานกับพี่ย้งเหนื่อยนะ แต่ก็เป็นการทำงานที่มั่นใจเลยว่า สุดท้ายแล้วผลงานจะออกมาดีแน่นอน ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 ก.ย.นี้ค่ะ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

22 ก.ย. 2559 09:50 22 ก.ย. 2559 09:52 ไทยรัฐ