วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 23/09/59

กอล์ฟสแควร์ 23/09/59

โดย โปรแช้งค์
23 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

กอล์ฟ Chang Club Cham-pionship 2016 ได้ตัวผู้ชนะที่จะได้ไป ออกรอบกันที่สนาม บานาฮิลล์สกอล์ฟคลับ และ มอนต์โกเมอรีลิงค์สกอล์ฟคอร์ส เมือง ดานัง ของ เวียดนาม ในเดือน พ.ย.นี้เรียบร้อยไปแล้ว สุดยอดฝีมือ 5 คนปีนี้คือ เดชา กล้ากสิกิจ สำราญ ทิวาลัย ธนกฤต เครื่องสนุก รัฐวนันต์ ชนภัทรประวิชญ์ และ มรกต ยิ่งจรัสแสง ส่วนอีก 2 คนมากับดวงจาก Lucky Draw คือ อิสรีย์ ศรีสุพรพิณ และ บุญธรรม หนูผุด

ออกมาทำธุรกิจของตัวเองหลัง Nike ปิดฉากอุปกรณ์กอล์ฟทั่วโลกไปแล้ว ปกป้อง ตวงทอง ออกอุปกรณ์กอล์ฟที่เป็นแบรนด์ของคนไทย เป็น กล้องวัดระยะ 1–ON ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก นักกอล์ฟที่ต้องการเป็นเจ้าของ สั่งซื้อได้ทาง www.facebook.com/1ongolf  รุ่น PRO 1100 Non Slope ราคาเพียง 8,500 บาท คุณภาพเท่ากันแต่ราคาถูกกว่าแบรนด์นอกเกือบครึ่ง

“เสี่ยมี่” วัชระ กาฬภักดี นำเสนอ ไดรเวอร์ และ หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917 มาตรฐานของประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบรอบด้าน ตีไกลขึ้น ชดเชยความผิดพลาดสูงขึ้น พร้อมคุณสมบัติในการปรับแต่งที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงมีรูปทรง และเสียงปะทะลูกที่นักกอล์ฟชื่นชอบ กำหนดจะวางตลาดพร้อมกันทั่วโลก 21 ต.ค.นี้

กอล์ฟ 3 in 1 ของแท้ที่ “เสี่ยไมค์” กุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก และ สมศักดิ์ หทัยเปี่ยมสุข ร่วมกันจัดซะยิ่งใหญ่แบบไม่ให้ใครเลียนแบบได้ “อเมซิ่งไทยแลนด์พัทยากอล์ฟเฟสติวัล” แกรนด์โทรฟี ที่ แหลมฉบังอินเตอร์เนชั่นแนลคันทรีคลับ เอนเตอร์เทนเมนต์โทรฟี ที่ บูรพากอล์ฟแอนด์รีสอร์ท และ สิงห์อเมซิ่งไทยแลนด์แคดดี้แชมเปียนชิพ ที่มีแคดดี้ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และ เวียดนาม ร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส แถมด้วยกอล์ฟรอบ วีไอพี นักกอล์ฟต่างชาติ สปอนเซอร์ที่ สยามคันทรีคลับ พัทยา แพลนเทชั่น ทั้งหมดนี้จัดขึ้นในวันเดียว วันจันทร์ที่ 26 ก.ย. งานเลี้ยงมอบรางวัลต้องไปจัดที่ สวนนงนุช ที่รวมแขกทั้งหมดกว่า 700 คน 

โปรแช้งค์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้