วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนะพูดได้! 'มูรินโญ' ยักไหล่ เมินจัดหนักเปา หลังเป่าค้านสายตาอีกครั้ง

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่จอมโอหังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พอใจกับฟอร์มการเล่นของทีมในวันนี้ และเมินที่จะจัดหนักใส่เปาหลังเป่าค้านสายตา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 22 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือเฮียเครียดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัญญาจะเปลี่ยนแปลงคำวิจารณ์ผู้ตัดสินให้ดูไม่รุนแรงกว่าที่เคยทำก่อนหน้านี้

ลูกทีมของ มูรินโญ หยุดสถิติอันเลวร้ายหลังพ่ายแพ้มา 3 เกมติดต่อกัน ด้วยการบุกไปเอาชนะ นอร์ธแฮมป์ตัน 3-1 เอาฤกษ์เอาชัยก่อนตีตั๋วเข้ารอบ 4 ศึกอีเอฟแอล คัพ แบบหืดจับ

โดยหลังเกม มูรินโญ ดูเหมือนจะไม่พอใจผู้ตัดสินในเกมดังกล่าวที่เป่าให้ทีมของเขาเสียจุดโทษและอีกหลายจังหวะในเกม แต่เจ้าตัวก็เมินที่จะจัดหนักจัดเต็มวิจารณ์ตรงจุดเหมือนที่เคยทำมา

"ผมควรหยุดการพูดเกี่ยวกับการตัดสินใจของผู้ตัดสินในเกมนี้นะ" มูรินโญ กล่าวหลังเกม "ผมควรรอให้พวกคุณพูดก่อน สองสามนาทีก่อนผมพูดเกี่ยวกับใบแดง ผมจะไม่พูดเกี่ยวกับเรื่องจุดโทษตอนที่เจอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรอกนะ ส่วนใบแดงที่เราควรจะได้มันสร้างบาดแผลให้พวกเขาได้แน่แต่ผมควรจะหยุดพูดนั่นแหละ

ส่วนเรื่องฟอร์มการเล่นผมไม่อยากชมแข้งใดเป็นพิเศษหรอก ผมคิดว่าเราทำได้ดี กองกลางคุมเกมได้หมด ผมเปลี่ยน มารูยาน เฟลไลนี แทน มอร์แกน ชไนเดอร์แลง และผมคิดว่าฟอร์มโดยรวมออกมาดีมากเลยนะ"

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่จอมโอหังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พอใจกับฟอร์มการเล่นของทีมในวันนี้ และเมินที่จะจัดหนักใส่เปาหลังเป่าค้านสายตา... 22 ก.ย. 2559 04:59 22 ก.ย. 2559 07:11 ไทยรัฐ