วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เดอะซี ศรีราชา” ผุดเฟสพิเศษ

“เดอะซี ศรีราชา” ผุดเฟสพิเศษ

  • Share:

นางวันเพ็ญ ธนธรรมสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทเปิดตัวโครงการ “เดอะซี” (THE ZEA) คอนโดมิเนียม 39 ชั้น ติดชายทะเลที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท ไปเมื่อช่วงกลางปี 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า โดยสามารถปิดยอดขายไปแล้วมูลค่า 1,800 ล้านบาท โดยโครงการเดอะซีมีกำหนดสร้างแล้วเสร็จช่วงกลางปี 2560 นี้แน่นอน

“จากกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทำให้ล่าสุดบริษัทได้เตรียมเปิดให้จองเฟสพิเศษ ที่มีเพียง 100 ยูนิต ตกแต่งเสร็จพร้อมอยู่ ในครั้งนี้บริษัทได้ ดึงบริษัท จนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเจแอลแอล มาเป็นตัวแทนขาย โดยมีแผนเน้นเจาะกลุ่มลูกค้านักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่มองเห็นโอกาสในการพัฒนาสินทรัพย์ที่พักอาศัยสำหรับชาวญี่ปุ่นที่มาทำงานในนิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออก พร้อมชูจุดขายเจพีสไตล์เพื่อเข้าใจชาวญี่ปุ่น”

สำหรับเดอะซี เฟสพิเศษ จะเปิดให้จองในวันที่ 1 ต.ค.นี้เป็นต้นไป โดยเปิดราคาขายเฉลี่ย 100,000 บาทต่อตารางเมตร (ตร.ม.) โดยมีห้องให้เลือกพื้นที่เริ่มต้น 31.90 ตร.ม. ไปจนถึงขนาด 111.10 ตร.ม. อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้นักลงทุนและลูกค้าที่สนใจ ทางบริษัทได้มอบความสะดวกในการบริหารจัดการห้องชุดเพื่อการปล่อยเช่าให้กับลูกค้า และการันตีผลตอบแทนขั้นต่ำ 21% ใน 3 ปี หรือเฉลี่ย 7% ต่อปี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้