วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติดสติกเกอร์ทั่วเมืองตรัง ล่า 10 คนร้าย บึมป่วน 7 จว.ใต้

สันติบาลติดสติกเกอร์ ภาพ 10 คนร้าย ก่อเหตุป่วน 7 จังหวัดภาคใต้ ตามสถานที่ท่องเที่ยว ย่านการค้า แหล่งชุมชน สถานีรถไฟ สนามบินใน จ.ตรัง ชาวบ้านให้ความสนใจ ช่วยจดจำใบหน้า หวังเจอตัวจะได้แจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที ...

เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ต.ท.ปริญญา เหมมาชูเกียรติกุล สารวัตรหัวหน้าตำรวจสันติบาลตรัง นำเจ้าหน้าที่ออกติดสติกเกอร์ภาพคนร้ายรวม 10 คน ที่ก่อเหตุป่วน 7 จังหวัดภาคใต้ เมื่อช่วงวันที่ 11-12 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการขึ้นไวนิลขนาดใหญ่ตามสี่มุมเมือง ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก แต่ยังไม่สามารถตามจับคนร้ายได้

ตำรวจสันติบาลจึงทำสติกเกอร์ให้มีขนาดเล็กลงมา จำนวน 200 ใบ เพื่อไปติดไว้ตามสถานที่ท่องเที่ยว ย่านการค้า แหล่งชุมชน สถานีรถไฟ ท่าอากาศยานตรัง และอื่นๆ เพื่อให้ประชาชนสามารถมองเห็นได้นานขึ้น และชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสถานีขนส่ง สถานีรถไฟ และท่าอากาศยาน ซึ่งคนร้ายอาจใช้เส้นทางดังกล่าวในการเดินทางเข้าออกก่อนและหลังก่อเหตุ ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนมายืนดูพร้อมจดจำใบหน้าและบางคนนำโทรศัพท์มือถือมาบันทึกภาพคนร้ายไว้ ซึ่งหากพบเจอจะแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

โดยหลังเกิดเหตุลอบวางระเบิดที่ จ.ตรัง เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม และลอบวางเพลิงวันที่ 12 สิงหาคม พบผู้ต้องหาสงสัย 2 คน แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ จึงหวังพึ่งพลังประชาชนและโลกโซเชียลช่วยกันตามหา เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วางบึมถนนคนเดินเมืองตรัง ดังสนั่นใกล้โรงพัก-ศาลากลาง เจ็บ 6 ดับ 1
ฮือฮา เมืองคอน-ตรัง พร้อมใจขึ้นป้าย ผู้ต้องหาวางระเบิด 7 จว.ใต้

วิเคราะห์เหตุบึมป่วนใต้ คนการเมืองเสียประโยชน์ประชามติจริงหรือ?


สันติบาลติดสติกเกอร์ ภาพ 10 คนร้าย ก่อเหตุป่วน 7 จังหวัดภาคใต้ ตามสถานที่ท่องเที่ยว ย่านการค้า แหล่งชุมชน สถานีรถไฟ สนามบินใน จ.ตรัง ชาวบ้านให้ความสนใจ ช่วยจดจำใบหน้า หวังเจอตัวจะได้แจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที 22 ก.ย. 2559 02:04 22 ก.ย. 2559 07:27 ไทยรัฐ