วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ชาบี' มาอีกแล้ว! อวย 'เป๊ป' มีแววพา 'เรือใบ' เถลิง 4 แชมป์

'ชาบี' มาอีกแล้ว! อวย 'เป๊ป' มีแววพา 'เรือใบ' เถลิง 4 แชมป์

  • Share:

ออกสื่อบ่อยใช่เล่นสำหรับ ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานแข้งของบาร์เซโลนา ที่ล่าสุดออกมาอวยนายเก่า "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" ว่าเจ๋งพอพา "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล่นฉิวผงาดคว้า 4 แชมป์ในซีซั่นนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานห้องเครื่องของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เชื่อว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา อดีตนายเก่าของเขาคือพวกกระสันหาความสำเร็จ และจะพา "เรือใบสีฟ้า" ตามล่ากวาดทุกแชมป์ในฤดูกาลนี้

"เรือใบสีฟ้า" ในยุค เป๊ป กวาร์ดิโอลา กำลังอยู่ในช่วงแรงดีไม่มีตกกวาดชัยชนะทุกรายการรวม 8 นัดติดต่อกันเข้าให้แล้ว ก่อนจะมีโปรแกรมลงหวดกับ สวอนซี ซิตี้ ในศึกอีแอฟแอล คัพ คืนวันนี้

โดย ชาบี ซึ่งเป็นอดีตลูกทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง โกล ดอทคอม เว็บไซต์ชื่อดังว่า "เป๊ป คือผู้ชนะ เขาจะต้องการคว้าทุกแชมป์ในฤดูกาลนี้ และกับทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้วด้วยไม่มีเหตุผลที่เขาจะทำมันไม่ได้

"เขาคว้าสามแชมป์กับบาร์เซโลนามาแล้ว และเขาก็สามารถคว้าสามหรือสี่แชมป์ในฤดูกาลนี้ เขาจะต้องการคว้าทุกแชมป์ แน่นอนในลีก และ แชมเปียนส์ลีก คือรายการที่พิเศษสุด แต่ความทะเยอทะยานของเขาจะทำให้ได้แชมป์ทุกรายการ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้