วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข็ดหลาบ! สื่อแฉ 'ผีแดง' เมินให้เงิน 'มูรินโญ' ช็อปต้นปีหน้า

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะเริ่มไม่ไว้ใจการช็อปนักเตะแบบมือเติบของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีม หลังสื่อผู้ดีออกมาแฉว่าพวกเขาเมินที่จะมอบเงินให้กับกุนซือรายนี้ช็อปปิ้งเข้าทีมเหมือนกับซัมเมอร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่าพวกเขาจะไม่ให้ โชเซ มูรินโญ จับสอยใช้เงินช็อปปิ้งนักเตะในเดือนมกราคมปีหน้า ยกเว้นคนที่ใช่เท่านั้น

เรดเดวิลส์ ขนเงินรวมกว่า 145.3 ล้านปอนด์ซื้อสตาร์ดังเข้าทีมไม่ว่าจะเป็น พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติโลก, ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ เอริค ไบญี ซึ่งดูเหมือนจะเป็นรายหลังคนเดียวที่เล่นคุ้มค่าเงินที่สุดในเวลานี้

ตามรายงานจาก MEN ระบุว่า ถึงแม้ปิศาจแดงกำลังอยู่ในช่วงวิกฤติย่ำแย่แพ้มา 3 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการแต่พวกเขาก็ลังเลที่จะให้เงินจำนวนมโหฬารมอบให้กับ มูรินโญ ซื้อนักเตะเข้าทีมตามอำเภอใจอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม มูรินโญ อาจได้ความเห็นใจมอบเงินจำนวนหนึ่งซื้อแข้งที่ใช่เข้าทีมในช่วงต้นเดือนมกราคมปีหน้า

เป็นที่เข้าใจว่า ปิศาจแดง กำลังเล็ง แดนนี ดริงค์วอเทอร์ อดีตเด็กเก่าของพวกเขาที่ปัจจุบันกำลังเจิดจรัสกับ เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก ซึ่งปิศาจแดงเตรียมเล็งทุ่มเงินถึง 30 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมจับคู่กับ ป็อกบา ให้ได้

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะเริ่มไม่ไว้ใจการช็อปนักเตะแบบมือเติบของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีม หลังสื่อผู้ดีออกมาแฉว่าพวกเขาเมินที่จะมอบเงินให้กับกุนซือรายนี้ช็อปปิ้งเข้าทีมเหมือนกับซัมเมอร์ที่ผ่านมา... 22 ก.ย. 2559 00:56 22 ก.ย. 2559 00:57 ไทยรัฐ