วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่วน! ฝนถล่ม น้ำรอการระบายทั่วกรุง รถหนึบ BTS ขัดข้อง เปิดเดินรถแล้ว

ป่วน! ฝนถล่ม น้ำท่วม รถติดหนึบทั่วกรุง รถไฟบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์ ขัดข้องเล็กน้อย ล่าสุดเปิดเดินรถได้ตามปกติแล้ว


วันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา ฝนได้ตกลงมาอย่างหนักทั่วพื้นที่ กทม. ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังรอการระบาย บน ถ.ประดิพัทธ์ ช่วงแยกสะพานควายเป็นจำนวนมาก ขณะที่บริเวณหน้ากรมการขนส่งทางบก ถ.พหลโยธิน ฝั่งขาเข้า ก่อนถึงแยกกำแพงเพชร ก็ถูกน้ำท่วมเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าเกิดน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ อาทิ ถนนประดิพัทธ์ สะพานควาย, ถ.บรมราชชนนี ขาออกช่วงพุทธมณฑลสาย 2 ถึงพุทธมณฑลสาย 4, ถ.ราชพฤกษ์ ขาเข้า ช่วงวงเวียนบางขุนกองถึงแยกสวนผัก เป็นตัน

ขณะที่รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสุขุมวิท เกิดเหตุขัดข้องที่สถานีพร้อมพงษ์ กำลังทำการแก้ไข ขบวนรถล่าช้า 10 นาที ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาการเดินทาง

ทั้งนี้ รถไฟฟ้าบีทีเอสใช้เวลาประมาณ 40 นาทีจึงกลับมาใช้งานได้ตามปกติ ทำให้มีผู้โดยสารจำนวนมากตกค้างบริเวณสถานีต่างๆ จำนวนมาก ล่าสุด BTS SkyTrain ได้โพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า “19.19 น. รถไฟฟ้าที่ขัดข้องได้รับการแก้ไขและนำออกจากระบบให้บริการแล้ว สายสุขุมวิทเดินรถได้ตามปกติ” แล้ว

ป่วน! ฝนถล่ม น้ำท่วม รถติดหนึบทั่วกรุง รถไฟฟ้าบีทีเอส ขัดข้องเล็กน้อย ล่าสุดสามารถเปิดเดินรถได้ตามปกติ แล้ว 21 ก.ย. 2559 20:42 21 ก.ย. 2559 20:56 ไทยรัฐ