วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มารียง กอตียาร์ ปฏิเสธข่าวลือสนั่น ‘มือที่ 3’ ทำแองเจลินา เตียงหัก

มารียง กอตียาร์ นักแสดงหญิง ปฏิเสธ ไม่ได้เป็น ‘มือที่ 3’ ทำชีวิตรักของแบรด พิตต์ กับแองเจลินา โจลี ล่ม หลังตกเป็นข่าวลือมานายหลายเดือน แอบกิ๊กกับพระเอกคนดังขณะทั้งคู่ร่วมแสดงหนังเรื่องเดียวกัน จนแองเจลินาหึงหนัก ขนาดจ้างนักสืบคอยจับตาสามี


เมื่อ 21 ก.ย.59 สื่อต่างประเทศ รายงานข่าวรักล่มของแองเจลินา โจลี กับแบรด พิตต์ คู่รักดาราแห่งฮอลลีวูด ว่า นอกจากจะมีการเอ่ยถึงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงหญิง ในฐานะที่เธอเคยเป็นอดีตภรรยาของ แบรด พิตต์ แล้ว ยังมีชื่อของ มารียง กอตียาร์ ดาราหญิงชาวฝรั่งเศส วัย 41 อีกคนที่มีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตแต่งงานที่จบลงด้วยการยื่นฟ้องหย่าของแองเจลินา โจลี เนื่องจากมารียง กอตียาร์ ได้ตกเป็นข่าวเม้าท์สนั่นมาหลายเดือนแล้วว่า แอบกิ๊กๆ กั๊กๆ อยู่กับแบรด พิตต์ ขณะที่ทั้งสองได้ร่วมแสดงภาพยนตร์แนวดราม่า เรื่อง ‘Allied’ ขณะที่ทางฝ่ายของมารียง ก็มีสามี กีโยม กาเนต์ เป็นตัวเป็นตน และมีบุตรด้วยกัน 1 คนแล้วเช่นกัน

เว็บไซต์ เดอะ ซัน รวมทั้ง มิเรอร์ ในอังกฤษ เผยว่า แองเจลินา ที่ตกอยู่ในอารมณ์หึงหวง ปฏิเสธที่จะพูดคุยกับมารียง กอตียาร์ อีกทั้งยังมีข่าวออกมาว่า แองเจลินาได้เคยว่าจ้างนักสืบเอกชนคอยสอดส่องจับตาดูความเคลื่อนไหวของแบรด พิตต์ สามีขณะมาแสดงภาพยนตร์ร่วมกับมารียงเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม หลังจากตกเป็นข่าวลือ ‘มือที่สาม’ ที่ทำให้เกิดรักร้าวระหว่างแองเจลินา กับแบรดแล้ว และโดนกระแสชาวเน็ตพูดถึงอีกคนในช่วง 24 ชั่วโมง หลังข่าวแองเจลินาฟ้องหย่าแบรด พิตต์ กระหึ่มโลก ปรากฏว่า มารียง ซึ่งเคยคว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว ได้ออกมาปฏิเสธด้วยความฉุนเฉียว เกี่ยวกับข่าวลือว่าเธอแอบ ‘กิ๊ก’ กับแบรดพิตต์ โดยแหล่งข่าวบอกว่า มารียง ไม่สบายใจกับข่าวลือว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างมาก ในขณะที่เธอมี กีโยม เป็นสามี และทั้งคู่ก็เป็นสามีภรรยาที่รักกันมานาน นอกจากนั้น มารียง และกีโยม ยังเป็นคู่รักที่มีความสุข และข่าวลือที่บอกว่า มารียงเป็นมือที่ 3 ของชีวิตคู่ระหว่างแบรดกับแองเจลินา จึงเป็นเรื่องที่มารียงไม่ต้องการได้ยินเลย.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รับกรรมกันไป! เผย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สะใจ รู้ข่าว แบรด พิตต์ เตียงหัก

เสียใจมาก! แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าวันเดียว แองเจลินา จะฟ้องหย่าสะท้านโลก

มารียง กอตียาร์ นักแสดงหญิง ปฏิเสธ ไม่ได้เป็น ‘มือที่ 3’ ทำชีวิตรักของแบรด พิตต์ กับแองเจลินา โจลี ล่ม หลังตกเป็นข่าวลือมานายหลายเดือน แอบกิ๊กกับพระเอกคนดังขณะทั้งคู่ร่วมแสดงหนังเรื่องเดียวกันจนแองเจลินาหึงหนัก ขนาดจ้างนักสืบ 21 ก.ย. 2559 19:07 21 ก.ย. 2559 19:26 ไทยรัฐ