วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อลงกรณ์' นำทีมโปรโมตโครงการ 'เว็บไซต์เสียงปฏิรูป'

'อลงกรณ์' นำทีมโปรโมตโครงการ 'เว็บไซต์เสียงปฏิรูป'

  • Share:

"อลงกรณ์" พร้อม กก.โครงการเสียงปฏิรูป เดินหน้าประชาสัมพันธ์ แจกสติกเกอร์ "เว็บไซต์เสียงปฏิรูป" หวังเป็นศูนย์กลางข้อมูลด้านการปฏิรูปประเทศ

เมื่อวันที่ 21 ก.ย.59 ที่บริเวณด่านเก็บเงินค่าผ่านทางพิเศษประชาชื่น นายอลงกรณ์ พลบุตร รองประธาน สปท.คนที่หนึ่ง พร้อมด้วยคณะกรรมการโครงการเสียงปฏิรูปประเทศ และดาราศิลปิน อาทิ นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล ร่วมด้วยคณะนางงามกว่า 10 คน และขบวนรถแข่งโกคาร์ท ที่นำมาจัดแสดงโชว์ในงานนี้ด้วย เพื่อทำการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์เสียงปฏิรูปประเทศ โดยมีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ และมีการแจกสติกเกอร์ของเว็บไซต์เสียงปฏิรูป รวมไปถึงเสื้อยืดเสียงปฏิรูปประเทศ และวัตถุมงคลจากวัดนายนาวาจำนวน 100 ชุด

โดย นายอลงกรณ์ กล่าวว่า ขอบคุณคณะกรรมการโครงการ เสียงปฏิรูปประเทศ ที่ได้ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ ในการบริหารโครงการเสียงปฏิรูปให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผลอันเป็นประโยชน์ต่อการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ

ทั้งนี้คณะกรรมการโครงการเสียงปฏิรูปประเทศได้จัดทำเว็บไซต์เสียงปฏิรูปประเทศ (Reform Voice : Voice for Change) โดยเป็นเว็บไซต์ของสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ในการสื่อสารข้อมูล ข่าวสาร ผลงาน ความคืบหน้าการดำเนินงาน และภารกิจต่างๆ ของสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ทั้งภาคภาษาไทยและภาคภาษาอังกฤษ ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการโครงการเสียงปฏิรูปประเทศ สภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ โดยคณะกรรมการโครงการเสียงปฏิรูปประเทศ มุ่งหวังให้เว็บไซต์ดังกล่าว เป็นเว็บไซต์ที่เป็นศูนย์กลางข้อมูลด้านการปฏิรูปประเทศ เพื่อให้สื่อมวลชนทุกสาขา สื่อมวลชนต่างประเทศที่อยู่ในประเทศไทย รวมทั้งประชาชนในประเทศ และต่างประเทศได้รับทราบความคืบหน้าการดำเนินงานของสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ และเป็นศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ที่รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการปฏิรูปประเทศไว้อย่างครบถ้วน

ทั้งนี้บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคักและได้รับความสนใจจากประชาชนที่ใช้เส้นทางผ่านบริเวณดังกล่าวเป็นอย่างมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้