วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิน' หอบดอกไม้บุกงานปาร์ตี้ ขอโทษภรรยา 'หนิง' ยอมรับการใช้ชีวิตครอบครัวไม่ใช่เรื่องง่าย

ทุ่มเทกับงานผู้จัดละคร “อี้พริ้งคนเริงเมือง” มาหลายเดือน หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ นีโน่-เมทนี สองผู้จัดฯเลยตัดสินใจจัดมีทติ้ง กินข้าวสังสรรค์ นักแสดงและทีมงาน ที่ร้านโดมคาเฟ่&บิสโตร ห้างเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ กำลังเฮฮาตามประสาชาวพริ้งอยู่ดีดี๊ แต่แล้วไม่มีใครคาดคิดจู่ๆแขกไม่ได้รับเชิญ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ก็โผล่มาพร้อมมือถือดอกไม้ช่อใหญ่ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคน ต่างคาดเดาไปต่างๆนานาว่า วันนี้วันเกิดของ หนิง รึเปล่า? ไม่แน่ว่าอาจเป็นวันครบรอบแต่งงาน หรือว่าจะมาคุกเข่าขอภรรยาวิวาห์รอบสอง? แต่เรื่องที่ทุกคนดาดเดานั้นผิดหมด เพราะภาพที่เห็นคือ จิน เดินตรงมาหา หนิง พร้อมกับยื่นดอกไม้ให้และอธิบายเหตุผลกับทุกคนว่า “เอาดอกไม้มาขอโทษเพราะวันนี้ทำผิดกับภรรยา ทำให้ภรรยาโกรธอย่างหนักเลยต้องตามมาง้อ”

งานนี้ทุกคนถึงอึ้ง! เพราะไม่รู้มาก่อนว่าทั้งคู่มีปัญหากัน แต่ก็แอบอมยิ้มกับการง้อเมียต่อหน้าธารกำนัล เมื่อ จิน กล่าวขอโทษ หนิง ก็ยื่นมือไปรับช่อดอกไม้ก่อนยิ้มออกมาได้ในที่สุด ท่ามกลางกองเชียร์ส่งเสียงเซ็งแซ่ “หอมเลยๆๆๆๆ” บรรยากาศเหมือนย้อนกลับไปโมเมนต์ที่ทั้งคู่ยืนบนเวทีในงานวิวาห์ของตัวเองอีกครั้ง จิน ก็จัดให้ตามคำขอยื่นหน้าไปหอมแก้มเมียฟอดใหญ่ ทุกคนก็ปรบมือดังลั่น และคนดีใจออกนอกหน้าเห็นจะเป็นลูกสาวสุดรักสุดสวาท น้องณิริน ที่ไม่ได้รู้อีโหน่อีเหน่เล้ยว่าแม่โกรธพ่อแล้วเพิ่งจะคืนดีกัน จากนั้นกลับเข้าสู่ บรรยากาศการสังสรรค์อีกครั้ง ทำให้มีเวลาคว้า หนิง มาถามว่ามีเรื่องราวอะไรกัน ก็ได้คำตอบว่า

“ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไร ก็ตามประสาสามี-ภรรยา เหมือนลิ้นกับฟัน ก็ทะเลาะกันบ้าง งอนกันบ้าง อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงก่อนหน้าหนิงทำงานหนักมาก แล้วอีพริ้งก็มีนักแสดงเยอะ เราเป็นผู้จัดฯก็ต้องดูแลงานทุกอย่าง นัดกอง 7 โมงเช้าแต่ 6 โมงครึ่งหนิงต้องไปถึงกองแล้ว มันหลายๆเรื่องด้วย พอเรากลับมาบ้านแล้วเจออะไรๆเข้าก็เลยเซนท์ซิทีฟ ก็เลยมีเรื่องเครียดๆเข้ามาบ้าง แต่เรื่องผู้หญิงนี่ไม่ใช่เลย จินไม่ได้มีเรื่องผู้หญิงเข้ามา แต่เป็นนิสัยส่วนตัวบางเรื่องที่หนิงไม่ชอบแต่เค้าก็ยังทำอยู่ แต่ไม่อยากมานั่งพูดเดี๋ยวจะดราม่ากันอีก เอาเป็นว่าทุกอย่างก็เคลียร์กันได้ ซึ่งหนิงบอกได้เลยว่าการใช้ชีวิตครอบครัวไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่พยายามทำให้ดีที่สุด”.

ทุ่มเทกับงานผู้จัดละคร “อี้พริ้งคนเริงเมือง” มาหลายเดือน หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ นีโน่-เมทนี สองผู้จัดฯเลยตัดสินใจจัดมีทติ้ง กินข้าวสังสรรค์ นักแสดงและทีมงาน ที่ร้านโดมคาเฟ่&บิสโตร ห้างเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ 21 ก.ย. 2559 16:46 21 ก.ย. 2559 17:00 ไทยรัฐ