วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วินน์ ก่อคดีรักข้ามรุ่น จู่โจมขยี้จูบ แก้ม

วินน์ ก่อคดีรักข้ามรุ่น จู่โจมขยี้จูบ แก้ม

  • Share:

เป็นไม้เบื่อไม้เมากันในละคร “ข้ามาคนเดียว” แต่แฟนละครก็ยังลุ้นให้คู่พ่อค้าเร่อย่าง วินน์-วาทิต กับนักร้องสาวหมอลำ แก้ม-กวินตรา ได้จิ้นกัน และแล้วก็ดูเหมือนจะลุ้นขึ้นจริงๆเพราะวันนี้ได้เห็นคู่นี้จูบกันซะแล้ว คริๆ

นี่เห็นมั้ยตามบทบอกให้จูบขยี้
จูบแบบนี้

โดยเป็นฉากที่ มไหศวรรย์ (วินน์) มาตามหา สาลิกา (แก้ม-กวินตรา) ที่โรงเลื่อย พอเห็นหญิงสาวเดินออกมาจากห้อง มไหศวรรย์ ก็ปรี่เข้าไปคว้าตัวเข้ามาจูบ สาลิกา ถึงกับตั้งตัวไม่ทัน แถมชายหนุ่มยังพูดขู่ว่าถ้าตบก็จะจูบอีก! เลิฟซีนดิบๆ แบบนี้โดนใจคอละครเลย ฬอน-คณวัชร ลูกชายคนโตของ สยาม สังวริบุตร ได้เลือดพ่อลงมากำกับการแสดงด้วยตัวเอง ตอนซ้อม วินน์ ดูเขินหนักระดับ 10 หันไปมองฝ่ายหญิง แก้ม ชิลด์มาก แถมยังพูดปลอบใจในฐานะเป็นนักแสดงรุ่นพี่อีกตะหากว่าไม่ต้องเกร็ง จูบจริงมาเลย!

จูบแบบนี้เหรอ?
จูบอีกทีมั้ย?

ก่อนถ่าย วินน์ ก็ขอโทษขอโพยพอเริ่มเดินกล้อง วินน์ ก็เดินปรี่เข้าไปดึง แก้ม มากอดแล้วพูดพร่ำว่าคิดถึงพอพูดจบก็จู่โจมจูบ แก้ม แบบไม่ให้ตั้งตัว แก้ม ตกใจผลักออกเตรียมตอบโต้ด้วยการตบหน้าก็โดน วินน์ พูดขู่ว่าถ้าตบจะจูบไม่หยุดเลย แก้ม ไม่เชื่อจะตบ วินน์ ก็เลยรวบมือไว้แล้วจูบซ้ำทีนี้ขยี้ซะนานเชียว พอ ผกก.สั่งคัตเท่านั้นแหละ วินน์ หน้าแดงก่ำจนโดน แก้ม แซว “คนที่เขินน่าจะเป็นฉันนะ” (ฮา)...ตามชมได้วันเสาร์นี้ ช่อง 7.


ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ข้ามาคนเดียว" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้