วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! โกโก้ อดีตผู้จัดการ มาริโอ้ เสียชีวิต! คนบันเทิงร่วมอาลัย

จากไปกะทันหันสำหรับ โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ อดีตผู้จัดการดาราชื่อดังมากมาย อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, ตั้ว ฮอร์โมน เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ ฯลฯ และปัจจุบันยังเป็นผู้จัดการ ให้ดารารุ่นใหม่อีกหลายคน อาทิ ตั้ม ศรัณย์ แก้วจินดา ที่กำลังมีผลงานละคร เงินปากผี ทางค่ายกันตนา ฯลฯ โดยโกโก้ได้เสียชีวิตลงไปแล้วอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ส่วนสาเหตุการยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นอะไร แต่มีกระแสมาว่าเกิดจากอาการหัวใจวาย

โกโก้ นิรุณ นอกจากจะโด่งดัง กับการเป็นผู้จัดการดาราแล้ว ล่าสุดยังหันมากำกับหนังในเรื่อง สวีทบอย Sweet Boy หนังวัยรุ่นชายรักชาย แหล่งข่าวคนสนิทของโกโก้คือ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้กำกับร่วมในหนังสวีทบอย เปิดใจด้วยน้ำเสียงเศร้าๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เมื่อกี้ผมเพิ่งได้รับสายจากคุณแม่โกโก้ ว่าตอนนี้โกโก้เสียไปแล้ว กำลังจะถามถึงสาเหตุว่าเป็นอะไร หลังจากนั้นคุณแม่ก็เอาแต่ร้องไห้ พูดจาไม่รู้เรื่องครับ ตอนนี้ผมกำลังเดินทางไปที่โรงพยาบาลครับ"

ด้าน อุ๊บ วิริยะ แมวมองและผู้จัดการดารารุ่นเก๋า เผยว่า “โก้เป็นรุ่นน้องที่รู้กันมานาน สู้รบปรบมือกันมา 3 คน อุ๊บ, พระพชร์, โกโก้ พี่ตกใจมากกับข่าวนี้ รู้สึกเสียใจและเสียดาย โก้เป็นคนมีความมุมานะกว่าเขาจะมีวันนี้เขาต้องสู้มากๆ ทำได้มาถึงวันนี้เก่งมากๆ ปิดทองหลังพระ หลายงานโฆษณาของเด็กๆ หลายคนโก้ก็ขายให้แต่ไม่มีใครรู้ โก้เป็นคนดี คนเราต้องพึงสังวรณ์ จงทำความดีเยอะๆ ไม่มีใครรู้จะตายเมื่อไร โก้เป็นตัวอย่างที่ทำให้เห็นว่าทำความดีจากไปคนก็จดจำ”

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข อีกหนึ่งเด็กในสังกัด โกโก้ นิรุณ เปิดใจ "เพิ่งรู้ข่าวพี่โก้เสีย ยอมรับ ตกใจ เสียใจ พี่โก้เป็นคนแรกที่พาป่านเข้าวงการ เพื่อไปถ่ายโฆษณา หลังจากนั้น หนูจำอะไรไม่ได้แล้ว เพราะตอนนั้นเด็กมากเลยคะ แต่พี่โก้ทำให้ป่านได้เข้ามาอยู่ในวงการและมีวันนี้"

เซินเจิ้น พสธร ทรงถาวรทวี ดาราหนุ่มจากละคร ลูกหลง ช่อง 7 อดีตเด็กในสังกัดของ โกโก้ กล่าวว่า "ทราบข่าวแล้ว ช็อกมาก ไม่คาดคิดเลย ผมเคยเป็นเด็กในสังกัดพี่โก้มา 5 ปี ที่ผ่านมาพี่เขาเป็นคนดีมาก ดูแลน้องๆ เป็นอย่างดี ถึงตอนนี้ผมไม่ได้อยู่กับพี่โก้แล้วแต่ไม่เคยลืมบุญคุณพี่โก้ที่พาผมเข้ามาในวงการบันเทิง ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ก่อนเพิ่งไปแสดงความยินดีที่งานหนังของพี่โก้มาไม่คิดว่าพี่โก้จะจากไปเร็วขนาดนี้ ขอให้พี่โก้ไปสู่สุคติ อยู่บนสวรรค์"

ด้าน มาริโอ้ เมาเร่อ หนึ่งเด็กปั้นของ โกโก้ นิรุณ นั้นผู้จัดการส่วนตัวกล่าวเพียงสั้นๆ เมื่อติดต่อไปว่ายังไม่สะดวกในให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้

โดยงานศพของ โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ จะจัด ณ โบสถ์พระกิตติคุณสมบูรณ์ ธนบุรี วันพฤหัสที่ 22 ก.ย.59 เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์พักวันจันทร์เคลื่อนย้ายศพไปฝังไว้ที่สุสาน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาลัย! บทสัมภาษณ์ครั้งสุดท้าย! ก่อน โกโก้ ผู้จัดการซุป'ตาร์

ลาโลก!จี้!ขอโทษ 'โกโก้' ทวงศักดิ์ศรีคืนจาก 'มาริโอ้'

จบ!แต่ยัง(ไม่)จบ 'มาริโอ้' ต้องขอโทษ 'โกโก้' ผ่านสื่อ

จากไปอย่างกะทันหันสำหรับ โกโก้ อดีตผู้จัดการดาราชื่อดังมากมาย อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, สายป่าน อภิญญา, ตั้ว ฮอร์โมน โดยโกโก้ได้เสียชีวิตลงไปแล้วอย่างสงบ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นอะไร แต่มีกระแสมาว่าเกิดจากอาการหัวใจวาย 21 ก.ย. 2559 16:00 21 ก.ย. 2559 18:35 ไทยรัฐ