วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รับกรรมกันไป! เผย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สะใจ รู้ข่าว แบรด พิตต์ เตียงหัก

รับกรรมกันไป! เผย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สะใจ รู้ข่าว แบรด พิตต์ เตียงหัก

  • Share:

แหล่งข่าวเผย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาแบรด พิตต์ แอบสะใจ หลังรู้ข่าว แองเจลินา โจลี ยื่นฟ้องขอหย่า แบรด พิตต์ บอก ‘มันเป็นกรรมตามสนอง’ ขณะที่ชาวเน็ตแซวขำๆ สนั่นออนไลน์ถึงปฏิกิริยาของเจนนิเฟอร์ว่าน่าจะรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้

เมื่อ 21 ก.ย.59 สื่อต่างประเทศรายงาน ชาวเน็ตเกาะติดข่าวสุดช็อก สองดาราดังคู่ขวัญ แองเจลินา โจลี ยื่นฟ้องขอหย่า แบรด พิตต์ พร้อมกับมีการเม้าท์สนั่น คิดถึงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงหญิงคนสวย อดีตภรรยาของแบรด พิตต์ จนชื่อ Jennifer Aniston กลายเป็นเทรนด์บนโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน โดยเฉพาะ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน จะรู้สึกอย่างไรต่อข่าวรักล่มระหว่างแบรด พิตต์ กับ แองเจลินา โจลี ที่เคยพรากคนรักไปจากเธอ ภายในช่วงเวลาเพียงไม่นาน หลังจากทั้งคู่แอบ ‘กิ๊ก’ กัน

เว็บไซต์ มิเรอร์ รวมทั้งสื่อหัวสีในต่างแดน เผยว่า หลังข่าวแองเจลินา โจลี มอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องต่อศาล เพื่อขอหย่าขาดกับแบรด พิตต์ เมื่อวันจันทร์ที่ 19ก.ย.ที่ผ่านมา ปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี จนกลายเป็นข่าวดังสะท้านโลก ปรากฏว่า ยูเอส วีคลี่ เผยว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ไม่ได้พูดแสดงความเห็นอะไรต่อสาธารณะ เกี่ยวกับข่าวรักร้าวของแองเจลินากับแบรด ด้วยความที่เธอไม่อยากเข้าไปยุ่งกับเรื่อง ‘เตียงหัก’ ซ้ำสองของอดีตสามีเก่า ทว่าหลังฉาก มีแหล่งข่าวคนใกล้ชิดเผยว่า เจนนิเฟอร์ พูดสั้นๆ (แต่เจ็บลึก) ว่า “มันเป็นกรรม”

รักที่เคยว่าหวาน...แบรด พิตต์ กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เมื่อปี 2543

แหล่งข่าวผู้นี้ยังเผยกับนิตยสารยูเอส วีคลี่ด้วยว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงหญิงวัย 47 ปี ซึ่งเพิ่งตัดสินใจแต่งงานกับ จัสติน เธอรู เมื่อปีกลาย หลังคบหาดูใจกันมานานมาก บอกถึงความรู้สึกของเจนนิเฟอร์ ว่า รู้สึกสะใจที่แบรดแยกทางกับแองเจลินา ‘เย่ กรรมตามสนองแล้ว’ แหล่งข่าวเผยคำพูดของเจนนิเฟอร์ หลังรู้ข่าวนี้

มิร์เรอร์ ยังเผยว่า ถึงแม้ขณะนี้ เจนนิเฟอร์ มีความสุขกับชีวิตแต่งงานครั้งที่ 2 กับ จัสติน เธอรู และจบรักเก่าของเธอกับแบรด พิตต์ ไปแล้ว แต่บรรดาแฟนหนังที่ชื่นชอบเธอ ก็ยังรู้สึกว่า เรื่องระหว่างแบรดกับเจนนิเฟอร์ยังไม่จบ ด้วยความที่ยังแค้นเคืองแบรดกับแองเจลินาไม่หาย ที่มาปิ๊งกัน หลังทั้งคู่ได้มาร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Mr. and Mrs. Smith (มิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธ) จนนำไปสู่การปิดฉากชีวิตสมรสกับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ในเวลารวดเร็ว ทั้งที่เคยเป็นคู่รักฮอลลีวูดที่ใครๆ ต่างพากันอิจฉา.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสียใจมาก! แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าวันเดียว แองเจลินา จะฟ้องหย่าสะท้านโลก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้