วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อนรอย แบรด-โจลี ปิดตำนานรัก อนิสตัน เอ่ยเบาๆ เป็นไปตามกรรม

จบรัก เตียงหักกันไปแบบสะท้านโลกันตร์ สำหรับซุป’ตาร์โลก แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี เมื่อนางฟ้าฮอลลีวูดตัดสินใจฟ้องขอหย่ากับสามีซุป’ตาร์แบบช็อกโลก (อ่านข่าว : ช็อก! 'แองเจลินา โจลี' ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์' อ้างเข้ากันไม่ได้) ว่าแล้ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พาย้อนกลับไปดูเส้นทางของเขาและเธอ...

แบรด พิตต์ และ แองเจลินา ตกหลุมรักกันนอกจอจากการร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง Mr.and Mrs. Smith หนังบู๊แอ็กชั่นเมื่อปี 2004 ซึ่งตอนนั้นแบรด พิตต์ ยังเป็นสามีของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อยู่ ซึ่ง เจนนิเฟอร์ และ แบรด พิตต์ มีข่าวระหองระแหงกันมาสักพัก ก่อนจะประกาศแยกทางกันโดยที่เจนนิเฟอร์เป็นฝ่ายฟ้องหย่าสามี

โดยพระเอกฮอลลีวูดคนดังแต่งงานกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวจากซีรีส์ดังแห่งยุคอย่าง FRIENDS เมื่อปี 2000 หลังจากดูใจกันมาพักใหญ่ โดย แบรด เจน แต่งงานกัน 5 ปีทั้งคู่ก็แยกทาง สาเหตุเพราะ แบรด สะดุดรักกับ แองเจลินา โจลี นางเอกหนังที่ร่วมงานกันในเรื่อง Mr.and Mrs. Smith เมื่อปี 2004 ซึ่งรายงานข่าวระบุว่า ทั้งคู่ลักลอบมีซัมติงกันระหว่างถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เป็นเหตุให้ เจน สุดทนฟ้องหย่า! ในปี 2005

เมื่อเคลียร์ปัญหารักกับ เจนนิเฟอร์ เรียบร้อยแล้ว แบรด และ โจลี ก็เริ่มเปิดตัวออกสื่อมาขึ้น ก่อนที่จะเขยิบฐานะเป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการหลังหย่าขาดจาก เจน เพียง 3 เดือน แบรด พิตต์ เคยเปิดเผยกับนิตยสาร Parade เมื่อปี 2011 ขณะที่กำลังเดินสายโปรโมตหนังเรื่อง Moneyball ว่าชีวิตการแต่งงานที่ผ่านมาครั้งนั้น เขาคิดมาตลอดว่ามีบางอย่างต้องจัดการ เพราะเขาต้องแสร้งทำในบางอย่างที่ไม่ได้เป็น พระเอกฮอลลีวูดซุปเปอร์สตาร์ยังการันตีอย่างหวานหยดว่า สิ่งที่ดีและฉลาดที่สุดในชีวิตคือการที่เขาเลือกให้ แองเจลินา โจลี มาเป็นแม่ของลูกๆ เขามีความสุขมาที่มี แองเจลินา เคียงข้างเพราะเธอคือแม่ที่สุดยอด

แบรด และ แองจี้ แต่งงานกันในปี 2014 หลังอยู่กินกันมา 9 ปี มีลูกทั้งหมด 6 คน โดยเป็นลูกบุตรธรรม 3 คนคือ แม็ดด็อกซ์ 12 ปี, ปาซ วัย 10 ปี, ซาฮาร่า 8 ปี, และลูกที่เกิดกับกับแบรดคือ ไชโลห์ วัย 7 ปี และลูกสาวฝาแฝด วิเวียน กับ น็อกซ์ 5 ปี ล่าสุดก็เพิ่งมีข่าวลือที่ไม่เป็นจริงออกมาอีกระลอกว่า แบรด และ แองจี้ ตัดสินใจใช้วิธีการ IVF หรือเด็กหลอดแก้ว ได้ลูกคนที่ 7 เรียบร้อย

แน่นอนดาราก็ต้องคู่กับข่าวคราวและข่าวคาว ตลอดระยะทางการใช้ชีวิตคู่ พิตต์และโจลี มีข่าวเตียงหักตลอดเวลา ซึ่งพระเอกสุดหล่อฮอลลีวูดก็ออกมาให้ข่าวว่า แต่ละข่าวไม่ใช่เรื่องจริงเลย เราไม่ได้ทะเลาะ เราไม่เคยแยกทาง และเราไม่ได้เลิกกัน สุดท้ายเมื่อพิสูจน์แล้วว่าข่าวทั้งหมดไม่เป็นความจริง ก็จะมีข่าวใหม่ตามมาอีกว่า เรากลับมาคืนดีกัน! แม้ว่าทั้งหมดจะไม่เคยเกิดขึ้นจริงเลยก็ตาม

แต่เหมือนว่าระยะหลังๆ สภาวะเตียงหักดูจะมีเค้าลางให้เห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้งคู่ดูหมางเมินและห่างเหินเวลาออกงานคู่กัน จนแมงเม้าท์ฮอลลีวูดตีปีกพึ่บพั่บจับออร่ารักร้าวได้ จนเกิดกระแสวิเคราะห์จริงจังกันยิ่งกว่าแข่งขันการแข่งโอลิปปิกวิชาการถึงสาเหตุความห่างเหินนี้

บ้างก็ว่า พี่แบรด สุดหล่อยังรักชีวิตบอยๆ ติดกับชีวิตโสด เที่ยวปาร์ตี้ไม่ดูแลลูกเมีย บ้างก็ว่า น้องแองจี้ จับได้คาตาว่าผัวรักอยู่ในห้องสองต่อสองกับพี่เลี้ยงลูก รวมไปถึงประเด็นพี้กัญชา ที่เมียรักถึงกับยื่นคำขาดไม่เลิกเล่นมันก็เลิกกับฉันซะ!

ขณะที่อีกกระแสก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นปัญหาการจัดการอารมณ์ของ แองเจลินา เองที่เครียดหนัก ฉุนเฉียวง่าย หลังเสียคุณแม่ไปด้วยโรคมะเร็ง จน แบรด ขอร้องให้เธอไปเข้าบำบัดกับจิตแพทย์ ซึ่งลือกันยืดยาวไปอีกว่าการร้องขอครั้งนี้กลายเป็นฟางเส้นสุดท้าย ทำให้นางเอกสาวทูมไรเดอร์ ระเบิดอารมณ์อาละวาดใส่สามี จนเกิดปัญหาใหญ่ที่ยากจะประสานรอยร้าว

จนวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมาก็กลายเป็นข่าวช็อกโลกว่า แองเจลินา ยื่นฟ้องขอหย่ากับ แบรด ด้วยเหตุผลสุดคลาสสิก “เราเข้ากันไม่ได้” โดย TMZ เว็บไซต์ข่าวบันเทิงดารายอดนิยม รายงานว่าเธอและเขาแยกกันอยู่ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา โดย แองจี้ ขอให้ศาลมอบสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก (physical custody) ขณะที่เธอขอให้ศาลมอบสิทธิ์ให้การมาเยี่ยมลูก(right of visitation) และสิทธิ์ในการอารักขาเด็กตามกฎหมาย (legal custody) ให้แก่ แบรด พิตต์ และคุณแม่ลูก 6 ไม่ขอค่าเลี้ยงดูในส่วนของตัวเธอเองแม้แต่สตางค์แดงเดียว! (อ่านข่าว : เสียใจมาก! แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าวันเดียว แองเจลินา จะฟ้องหย่าสะท้านโลก)

ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ มิร์เรอร์ อ้างว่า แบรด พิตต์ ได้บอกถึงความรู้สึกของเขาผ่านทาง นิตยสาร พีเพิล ต่อการที่แองเจลินา ยื่นฟ้องขอหย่าว่า เขารู้สึกเสียใจมาก แต่เขาต้องนึกถึงลูกๆ เป็นหลัก และขอร้องให้สื่อเคารพความเป็นส่วนตัวของเขาในช่วงเวลายากลำบากนี้

ขณะที่ภรรยาเก่าอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นั้นได้รับการเปิดเผยจาก นิตยสาร US Weekly อ้างว่าหลังทราบข่าวการฟ้อง เจนนิเฟอร์ แสดงความคิดเห็นกับเพื่อนเพียงสั้นๆ ว่า “ก็นั่นแหละ กรรมสำหรับเธอ!”

US Weekly ยังอ้างต่อว่า แหล่งข่าวคนเดิมเผย ตลอดเวลา เจนนิเฟอร์ เชื่อว่า แบรด กับ แองเจลินา ไม่น่าจะไปกันรอดเพราะ แบรด เป็นเพียงผู้ธรรมดาๆ โจลี ต่างจากเขาเกินไป แต่ เจน เองก็ไม่ได้ติดใจกับเรื่องราวครั้งเก่าแล้ว เธอยังอยากให้ แบรด พิตต์ มีความสุข เธอไม่เคยแช่งชักให้ทั้งคู่เลิกกัน โดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แต่งงานใหม่แล้วกับ จัสติน ธีร็อกซ์ เมื่อปี 2015.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! 'แองเจลินา โจลี' ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์' อ้างเข้ากันไม่ได้

เสียใจมาก! แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าวันเดียว แองเจลินา จะฟ้องหย่าสะท้านโลก

จบรัก เตียงหักกันไปแบบสะท้านโลกันตร์ สำหรับซุป’ตาร์โลก แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี เมื่อนางฟ้าฮอลลีวูดตัดสินใจฟ้องขอหย่ากับสามีซุป’ตาร์แบบช็อกโลก ว่าแล้ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พาย้อนกลับไปดูเส้นทางของเขาและเธอ 21 ก.ย. 2559 15:42 21 ก.ย. 2559 16:22 ไทยรัฐ