วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งงานไว้ก่อน! 'มาร์กี้' สุดเซอร์ไพรส์ 'ป๊อก' แต่งเพลงให้

เขินเนื้อร้องเผยความในใจอยากให้เป็นแม่ของลูก

บรรยากาศฉลองครบรอบคบกัน 2 ปี อบอวลด้วยความหวานของคู่รัก มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า กับหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ จนหลายคนคิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ข่าวดีอะไรรึเปล่า แล้ว ป๊อก ก็เผยไต๋ แต่ง! ไม่ใช่แต่งงาน แต่เป็นแต่ง...เพลงพิเศษให้คนรักชื่อเพลง “This is for you” MINDSET FT. URBOY TJ เจอ มาร์กี้ ป๊อก ควงคู่มาร่วมยินดีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม PROUD ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว มาร์กี้ เผยว่า “วันนั้นก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากแค่ไปทานข้าวปกติ”

มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ย? “ไม่มีค่ะ เราแค่ทานข้าวปกติ พอทานเสร็จเค้าก็บอกมีอะไรให้ดู ก็เปิดยูทูบเซอร์ไพรส์นิดหน่อย เป็นเพลง ใหม่ เค้าแต่งเตรียมไว้ให้สักพักนึงแล้ว คือกี้เขิน ยิ่งมีเอ็มวีที่เอาภาพตอนเราไปถ่ายรายการมารวมๆกัน ยิ่งเขินเข้าไปใหญ่เลย ดีใจที่เค้าตั้งใจทำอะไรให้เรา เค้าบอกไม่ใช่เป็นอะไรที่แพงแต่เป็นของที่เขาตั้งใจทำให้ มีคุณค่าทางจิตใจ”

มีระแคะระคายเรื่องเค้าแต่งเพลงมาก่อนมั้ย? “ไม่เคยได้ยินเลย เพื่อนๆ เค้าน่ารักด้วยมาช่วยโปรดิวเซอร์ให้ มาแอบถ่ายตอนทานข้าว ซุ่มอยู่หลังต้นไม้ พอถ่ายเสร็จเค้าก็รีบไปตัดต่อ รีบส่งมาให้” ป๊อกบอกมั้ยว่าเนื้อเพลงแต่งมาจากไหนบ้าง? “เค้าบอกว่าพูดถึงเรื่องราวตั้งเเต่เจอกันแรกๆคล้ายๆเล่าเรื่อง” ในเนื้อเพลงบอกอยากให้เธอเป็นแม่ของลูก? “อันนี้ก็เขินเหมือนกันค่ะ (ยิ้ม)”

มีได้ของขวัญอย่างอื่นมั้ย? “ไม่มีค่ะ คือมีดอกไม้ก็ดีใจแล้ว ส่วนเราให้ของขวัญวันเกิดกับวันครบรอบกับเค้ารวมกันชิ้นเดียวเลย คือเตรียมไว้แล้วแต่รอเวลาก่อน ไว้ให้วันเกิดเค้าทีเดียว คงทำอะไรเรียบง่ายที่สุด” หวานจนคุณแม่เรามาแซวในไอจี? “แม่ขี้แซวอยู่แล้ว” หลายคนอยากเห็นคู่เราลงเอยได้แล้ว? “อันนั้นต้องไปถามเค้าค่ะ ถามว่ากี้พร้อมมั้ยเราไม่ได้นึกถึงเรื่องนี้ค่ะ เลยไม่รู้จะตอบยังไง ก็คุยกันไปเรื่อยๆ”

แพลนเเต่งงานที่ป๊อกเคยพูดว่าอีก 2 ปีเหมือนเดิมมั้ย? “ต้องไปถามเค้าเองค่ะ” ถามถึงข่าวว่าถอนหุ้นธุรกิจปาร์ตี้แลนด์ แยกย้ายกับหนุ่มบอย-ปกรณ์ ไปแล้ว? “ไม่ได้ถอนหุ้นค่ะ แต่ตอนนี้ปิดไปแล้ว ตอนนี้กี้กำลังทำธุรกิจใหม่เป็นฟิตเนสออกกำลังกายอยู่แถวชิดลมคือเป็นฟิตเนสสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัยของสาวๆ มีการออกกำลังกายครบวงจร” เหมือนธุรกิจจบลงคนมองว่าเป็นการอวสานคู่จิ้น บอย-มาร์กี้ ไปด้วย? “ไม่เกี่ยวหรอก ถ้ามีงานอะไรของกี้กับพี่บอยเราโอเคนะ ตัวกี้โอเค พี่บอยก็โอเค เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เรื่องธุรกิจส่วนธุรกิจ เรื่องส่วนตัวคือส่วนตัว ส่วนละครคู่กันยังไม่มี ถ้ามีโอกาสได้เล่นกับพี่บอยก็ว่ากันค่ะ (ยิ้ม)”.

บรรยากาศฉลองครบรอบคบกัน 2 ปี อบอวลด้วยความหวานของคู่รัก มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า กับหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ จนหลายคนคิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ข่าวดีอะไรรึเปล่า แล้ว ป๊อก ก็เผยไต๋ แต่ง! ไม่ใช่แต่งงาน แต่เป็นแต่ง...เพลง 21 ก.ย. 2559 15:28 21 ก.ย. 2559 16:23 ไทยรัฐ