วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แบงค์-นินิว','พีค-เต๋อ' คู่รักร้าง..ง แฟนๆใจหาย เหลือไว้แค่ความผูกพัน

เมื่อ เห็น “คนรักกัน” มองไปเราก็ยิ้มมีความสุข แต่พอเห็น “คนเลิกกัน” ทั้งๆที่คบกันมานาน ใจมันหาย หัวใจตกไปที่ตาตุ่ม!! รักหนอรัก...ยากนักที่จะเข้าใจ

ล่าสุดแฟนคลับหัวใจร้าว คู่รัก แบงค์ แคลช รับเลิก นินิว-กฤติยา แฟนสาวนอกวงการ ที่ผ่านการเลิกรามาหยกๆ ปิดฉากรัก 13 ปี ไปด้วยคำว่า “จากกันด้วยดี” ครั้งนี้คงเผาจริง...ง (มั้ง) แบงค์ ถึงขนาดออกมาเปิดใจ คำสัมภาษณ์ที่ระคนปนเศร้า สาเหตุที่ต้องปิดฉากรักลงจนแยกทาง เกิดจากปัญหาเล็กๆ น้อยๆ หลายๆ ปัญหารวมกัน แม้จะมีความเข้าใจกันในหลายเรื่อง แต่อีกมุมการให้เกียรติกันอาจลดน้อยลง มองข้อเสียกันมากขึ้น ซึ่งชีวิตรักทุกคู่ต้องเจอ แบงค์ เองก็รู้สึกเคว้งที่หันไปแล้วไม่มี นินิว เหมือนเก่า งงบ้างกับการใช้ชีวิตคนเดียว แต่การถอย อาจจะทำให้เจอสิ่งที่ดีกว่า “การเลิกกันเราเสียใจกันทั้งคู่ แต่เราแยกกันด้วยความรัก มีความหวังดีให้กันเสมอ” พร้อมอยากให้ฝ่ายหญิงเจอคนที่ดีกว่า ฟาก นินิว ก็โพสต์ไอจี ระบุเลยว่า การเลิกราเกิดขึ้นเมื่อ 4 เดือนแล้ว แต่ภาพในฝันของเราที่เราจะแก่ไปด้วยกันเดินจูงมือกันยังจะอยู่ในใจนิว คบกันมา 13 ปีกว่า มันไม่ง่ายหรอกค่ะที่จะลบกันออกจากใจสำหรับนิวนะ แล้วก็ไม่ง่ายที่จะเปิดใจรับคนใหม่ได้ในเร็วๆนี้” ขนาดเตรียมใจ ทำใจ พอวันที่ต้องตัดสินใจแยกทางกันจริงๆ นินิวก็รับว่าใจหายไปที่ตาตุ่ม


อีกคู่ที่ดูท่าจะลุ้น!ไม่ขึ้น พีค-ภัทรศยา โพสต์อวยพร เต๋อ-ฉันทวิชช์ ช่างเป็น “วันเกิดที่แสนเศร้า” พีค ดับฝันคนเชียร์ให้รีเทิร์น “ความรัก ที่เรามีให้กันมันยังคงอยู่ที่เดิม มันจะยังคงอยู่ข้างในใจพีคตลอดไป แต่แค่สถานะเรามันไม่ใช่แบบเดิม จอความรักที่ดีๆ มีคนที่อยากจะดูแลไวๆ อาพีคกับอองฟองเป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะคะ”


เรื่องราวรักที่ผ่านพ้นไปของคนดัง ...สองคู่นี้ คล้ายๆผูกพัน...รักกัน แต่ทำไม?! ต้องพลัดพราก คนไม่มีรักเลยเกิดคำถาม ในเมื่อ “รักมาก” แล้วทำไมอยู่ด้วยกันไม่ได้ คงได้คำตอบแบบกำปั้นทุบดิน เพราะหัวใจคนช่างวกวน อยู่ที่ “คนสองคน” จะดูแลรักษารักที่มีต่อกันให้เป็น ความรักและผูกพันได้มั้ย...แค่นั้นเอง.

เมื่อ เห็น “คนรักกัน” มองไปเราก็ยิ้มมีความสุข แต่พอเห็น “คนเลิกกัน” ทั้งๆที่คบกันมานาน ใจมันหาย หัวใจตกไปที่ตาตุ่ม!! รักหนอรัก...ยากนักที่จะเข้าใจ 21 ก.ย. 2559 15:16 21 ก.ย. 2559 15:19 ไทยรัฐ