วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นานี' มีความสุขในถ้ำค้างคาว แม้ผลงานทีมดิ่งเหว

"หลุยส์ นานี" ดาวเตะเลือดโปรตุกีส ของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย ออกโรงระบุ มีความสุขดีกับต้นสังกัดใหม่ แม้ผลงานจะตรงกันข้าม เชื่อมั่น ทีมต้องปรับปรุง และจะกลับมาได้เร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า หลุยส์ นานี ปีกทีมชาติโปรตุเกส ของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย ทีมดังในลา ลีกา สเปน ออกโรงเผย ยังมีความสุขดี แม้ผลงานของทีมตอนนี้จะตรงกันข้ามอย่างสุดขั้วก็ตาม เชื่อ ทีมต้องปรับปรุงและพัฒนาให้ดีได้ พร้อมหวังคืนฟอร์มกลับมาได้ในอีกไม่ช้า

ดาวเตะวัย 29 ปี ประสบความสำเร็จอย่างสูงในศึกยูโร 2016 ที่เพิ่งจบลงไป ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ระดับเมเจอร์หลักมาครองได้เป็นรายการแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศ

ขณะที่ผลงานในลีก ยอดทีมแห่งถิ่นเมสตายา สเตเดียม เริ่มต้นในลีกได้อย่างเลวร้าย เมื่อพ่ายรวดทั้ง 4 นัด และเสียถึง 10 ประตู

"ฟุตบอลคือการแข่งขัน ผมอยากที่จะกลับมาในระดับนี้ ในตอนนี้อย่างที่บอกไปว่า ผมมีความสุข และยังคงเพลิดเพลินกับฟุตบอล และนั่นคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผม"

"สถานการณ์ของทีมตอนนี้ไม่ค่อยดี หลังแพ้ไป 4 นัดติด แต่ผมเชื่อว่าทีมจะจุดประกายความหวังด้วยชัยชนะ และกลับมาได้ในเร็วๆ นี้ เพราะเรามีนักเตะคุณภาพมากมายอยู่ในทีม แม้ผลงานจะยังไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ก็ตาม"

"หลุยส์ นานี" ดาวเตะเลือดโปรตุกีส ของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย ออกโรงระบุ มีความสุขดีกับต้นสังกัดใหม่ แม้ผลงานจะตรงกันข้าม เชื่อมั่น ทีมต้องปรับปรุง และจะกลับมาได้เร็วๆ นี้... 21 ก.ย. 2559 14:56 21 ก.ย. 2559 15:30 ไทยรัฐ