วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออร์แกน ปลื้มถูกยกเป็น 'สามีแห่งชาติ' โต้เป็นเลสเบี้ยน

แม้ละคร สงครามนางงาม ซีซั่น 2 จะลาจอไปแล้วพักใหญ่ แต่หลายคนก็ยังติดตาม ออร์แกน ราศี วัชราพลเมฆ กับบท พี่อลิส ผู้จัดกองประกวดนางงามของเหล่าสาวงาม จนถูกแซวให้เป็น สามีแห่งชาติของกลุ่มเลสเบี้ยน ลั่นไม่กลัวคนติดภาพ เพราะชีวิตจริงแต่งงานแล้ว พร้อมออกปากดีใจที่มีแฟนคลับกลุ่มใหม่

"จริงๆ ละคร สงครามนางงาม ซีซั่น 2 จบไปได้พักใหญ่ เพราะก็ยังมีกระแสทำให้หลายคนคิดว่าเราเป็น เลสเบี้ยน เหมือนในละคร ถามว่าซีเรียสมั้ย เอาจริงๆ นะไม่ซีเรียสในเรื่องนี้เลย เพราะทุกคนก็รู้ว่าเราแต่งงานมีสามีแล้ว ซึ่งไม่มีวันที่จะเป็นไปได้ ช่วงที่ละครออกอากาศก็ถูกแซวว่าเป็น สามีแห่งชาติ ตรงนี้ก็ขำๆ นะ แต่ยอมรับว่าตั้งแต่ละครออกอากาศไป ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็มีแฟนคลับตามไปด้วย มาคอยถือป้ายไฟให้กำลังใจ ไปออกอีเวนต์แต่ละครั้งแฟนคลับตามไปเยอะมาก ก็มีความรู้สึกแปลกๆ ดี ที่ผ่านมาเราไม่เคยมีเรื่องพวกนี้เลย แต่ลึกๆ ก็ดีใจนะที่ได้แฟนคลับกลุ่มใหม่ ส่วนสามีเขาไม่คิดอะไรอยู่แล้ว เขาดีใจกับเราด้วยที่มีแฟนคลับมากขึ้น ส่วนละครเรื่องใหม่ตอนนี้รอทางผู้ใหญ่ คาดว่าน่าจะมีเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ".

แม้ละคร สงครามนางงาม ซีซั่น 2 จะลาจอไปแล้วพักใหญ่ แต่หลายคนก็ยังติดตาม ออร์แกน ราศี วัชราพลเมฆ กับบท พี่อลิส ผู้จัดกองประกวดนางงามของเหล่าสาวงาม จนถูกแซวให้เป็น สามีแห่งชาติของกลุ่มเลสเบี้ยน 21 ก.ย. 2559 14:52 21 ก.ย. 2559 15:34 ไทยรัฐ