วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เหนื่อยลิ้นห้อย! จนท.สัตหีบวิ่งจับโจ๋ 17 ริเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า

เหนื่อยลิ้นห้อย! จนท.สัตหีบวิ่งจับโจ๋ 17 ริเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า

  • Share:

จนท.ฝ่ายความมั่นคง อ.สัตหีบ นำกำลังล่อซื้อยาบ้าจากเอเย่นต์ในพื้นที่ พบวัยรุ่นอายุ 17 ปี ริเป็นพ่อค้ายาเลยเข้าจับกุม แต่คนร้ายวิ่งหนี กว่าจะตะครุบตัวได้ทำเอาเหนื่อยลิ้นห้อยแทบขาดใจ รับสารภาพงานสบายเงินดีไม่ลงแรงให้เหนื่อย...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 ก.ย. 59 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ วางแผนล่อซื้อยาเสพติด ก่อนสามารถจับกุม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ข้อหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย พร้อมของกลางยาบ้า 2 เม็ด ธนบัตรล่อซื้อ 500 บาท และรถจักรยานยนต์ 1 คัน ได้บริเวณหน้าห้องเช่าหมายเลข 3 ไม่มีเลขที่ ม.5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเป็นเยาวชน หลังพ้นสภาพออกจากสถานศึกษา ได้ยึดอาชีพเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด วิ่งจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้วางแผนให้สายลับติดต่อสั่งซื้อยาบ้า 2 เม็ด ในราคา 500 บาท โดยผู้ต้องหาขี่รถจักรยานยนต์นำมาส่งให้ยังหน้าห้องพัก ก่อนไหวตัวพยายามขี่รถหลบหนี แต่ถูกรถยนต์ปิดล้อม จึงทิ้งรถพร้อมโยนเงินล่อซื้อทิ้งวิ่งหนีไปไกลเกือบ 1 กม. ซุกซ่อนตัวอยู่ในกอหญ้า เจ้าหน้าที่ได้วิ่งตามไปอย่างกระชั้นชิด ก่อนจับกุมตัวไว้ได้ ทำเอาเจ้าหน้าที่หอบเหนื่อย ลิ้นห้อยไปตามๆ กัน เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เหตุผลที่ยึดอาชีพค้ายาบ้า เพราะหาเงินง่าย ขายคล่อง ไม่ต้องลงแรงให้เหนื่อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้