วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหนื่อยลิ้นห้อย! จนท.สัตหีบวิ่งจับโจ๋ 17 ริเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า

จนท.ฝ่ายความมั่นคง อ.สัตหีบ นำกำลังล่อซื้อยาบ้าจากเอเย่นต์ในพื้นที่ พบวัยรุ่นอายุ 17 ปี ริเป็นพ่อค้ายาเลยเข้าจับกุม แต่คนร้ายวิ่งหนี กว่าจะตะครุบตัวได้ทำเอาเหนื่อยลิ้นห้อยแทบขาดใจ รับสารภาพงานสบายเงินดีไม่ลงแรงให้เหนื่อย...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 ก.ย. 59 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ วางแผนล่อซื้อยาเสพติด ก่อนสามารถจับกุม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ข้อหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย พร้อมของกลางยาบ้า 2 เม็ด ธนบัตรล่อซื้อ 500 บาท และรถจักรยานยนต์ 1 คัน ได้บริเวณหน้าห้องเช่าหมายเลข 3 ไม่มีเลขที่ ม.5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเป็นเยาวชน หลังพ้นสภาพออกจากสถานศึกษา ได้ยึดอาชีพเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด วิ่งจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้วางแผนให้สายลับติดต่อสั่งซื้อยาบ้า 2 เม็ด ในราคา 500 บาท โดยผู้ต้องหาขี่รถจักรยานยนต์นำมาส่งให้ยังหน้าห้องพัก ก่อนไหวตัวพยายามขี่รถหลบหนี แต่ถูกรถยนต์ปิดล้อม จึงทิ้งรถพร้อมโยนเงินล่อซื้อทิ้งวิ่งหนีไปไกลเกือบ 1 กม. ซุกซ่อนตัวอยู่ในกอหญ้า เจ้าหน้าที่ได้วิ่งตามไปอย่างกระชั้นชิด ก่อนจับกุมตัวไว้ได้ ทำเอาเจ้าหน้าที่หอบเหนื่อย ลิ้นห้อยไปตามๆ กัน เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เหตุผลที่ยึดอาชีพค้ายาบ้า เพราะหาเงินง่าย ขายคล่อง ไม่ต้องลงแรงให้เหนื่อย.

จนท.ฝ่ายความมั่นคง อ.สัตหีบ นำกำลังล่อซื้อยาบ้าจากเอเย่นต์ในพื้นที่ พบวัยรุ่นอายุ 17 ปี ริเป็นพ่อค้ายาเลยเข้าจับกุม แต่คนร้ายวิ่งหนี กว่าจะตะครุบตัวได้ทำเอาเหนื่อยลิ้นห้อยแทบขาดใจ รับสารภาพงานสบายเงินดีไม่ลงแรงให้เหนื่อย... 21 ก.ย. 2559 14:17 21 ก.ย. 2559 18:05 ไทยรัฐ