วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 22/09/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 22/09/59

โดย โสมชบา
22 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเยือนสิงคโปร์ ระหว่าง 23-25 ก.ย.

ติดตามท่านทูต ธนาธิป อุปัติศฤงค์ ไปอยู่ฟิลิปปินส์ มาดามบี๋-มนต์ทิพย์ เลยใช้รูปในโปรไฟล์ไลน์เป็นรูปตัวเองแต่งชุดผ้าไทย อุ้มน้องหมา แม็กควีน ซึ่งตอนอยู่ญี่ปุ่น ได้รับประทานจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริ วัณณวรีนารีรัตน์ ไม่งั้นมีแต่คนถามถึงว่ายังอยู่ไหม เพราะน้องหมาอายุมากถึง 11 ปีแล้ว

ยามนี้ สุทธิกฤษฎ์ ถนอมบูรณ์เจริญ ไปเขาใหญ่แทบทุกอาทิตย์ เพราะบ้านสวยวิวพาโนรามาเขาใหญ่ ในโครงการบ้านแสนดาวเสร็จแล้ว จึงเริ่มตกแต่งติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และประกาศให้เพื่อนๆทำตัวว่าง เพราะหลังจากให้มารดาเข้าไปนอนคนแรกเป็นมงคล เจ้าสัวทอง-สุทธิกฤษฎ์ ก็จะเริ่มเปิดบ้านให้ปาร์ตี้รับลมหนาวปลายปี

กลับจากลอนดอน อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอ-ณีโอ ก็ออก พาย เฟสซ์ หน้าใหม่ และส่งให้เพื่อนๆชิม ก่อนวางจำหน่าย โดยมีตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ ยิ้มหน้ากลมพอๆกับ Pie Face Lava Triple Gang

สาวสวย พลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์ ไปเรียน อัลตร้า เวลท์ รุ่น 2 ตามรอยมารดา เจษฏ์สุภา เบนซ์ทองหล่อ อยู่บ้านเป็นแม่ลูก พอเจอกันในหลักสูตร เรียกแม่เป็นพี่ และรู้สึกแม่จะชอบมากกว่าด้วย

จบวิศวกรเคมีจุฬาฯ ศุภมาส อิศรภักดี เพิ่งได้ใช้ความรู้จริงจัง 4 ปีก่อนตอนว่าง การเมือง ไปทำโรงงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก โดยมีเพื่อนๆจุฬาฯทั้งวิศวะและเภสัชฯช่วย ล่าสุดเตรียมงานใหญ่ เปิดตัวเครื่องดื่มสำหรับคนอยากไดเอท ชื่อ Daiato-ไดเอโตะ โดยให้ สมบัษร ถิระสาโรช ออแกไนซ์ 28 ก.ย.

เป็นหญิงวัย 70 ที่งามพริ้งกว่าวัยเดียวกันมาก อาภัสรา หงสกุล อดีตมิสยูนิเวิร์สเมื่อ 50 ปีก่อน จึงยังถูกถามเคล็ดลับความสวยอยู่เสมอ แต่ที่ทำให้หญิงอื่นถอดใจยอมไม่สวยมากก็ได้คือ ต้องนอนตอนที่คนอื่นตื่น เพื่อเลี่ยงรังสียูวีจากแสงแดดซึ่งเป็นตัวร้ายทำลายความงาม คุณปุ๊ก-อาภัสรา จึงเริ่มคุย line กับเพื่อนๆ ประมาณตีสอง.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้