วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาฬิกา....บ่งบอกตัวตนของคุณ

นาฬิกายังคงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ และสามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างดี จากอดีตจนถึงปัจจุบัน นาฬิกาได้รับการพัฒนาและมีนวัตกรรมสุดลึกล้ำมากขึ้น จนกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับกายที่มีราคาเกินคาดคิดจากงาน “Central International Watch Fair 2016” ที่ใกล้จะปิดฉากลงแล้วในวันที่ 25 ก.ย.นี้ ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่รวบรวมแบรนด์นาฬิกาจากทั่วโลก ทั้งลักซ์ชัวรี่ ไฮเอนด์ ราคาเป็นสิบๆล้าน ไปจนถึงแบรนด์แฟชั่นที่คนเบี้ยน้อยพอจะเอื้อมถึง

ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ สวอท์ชกรุ๊ป ประเทศ ไทย ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ อาทิ ลองจินส์, ราโด, ทิสโซต์, มิโด, แฮมิลตัน สวอท์ช และคาลวิน ไคลน์ ได้แนะนำเรือนไฮไลต์น่าจับจอง CALVIN KLENIN รุ่น SNAKE รูปทรงเรขาคณิต, GUCCI รุ่น GG2570 คอลเลกชั่นที่ได้ แรงบันดาลใจจาก ‘25’ ซึ่งเป็นตัวเลขนำโชคของ “อเลสซานโดร มิเคเล่” ผู้บริหารฝ่ายสร้าง สรรค์คนล่าสุดของ กุชชี่ และตัวเลข ‘70’ ที่ระลึกถึงช่วงทศวรรษ 1970 อันเป็นยุคทองที่แบรนด์กุชชี่เติบโตแบบพุ่งทะยาน, ส่วนแบรนด์ไซโก้ ธนิ เจริญเนตร ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ไซโก้ บริษัท ไซโก้ (ประเทศไทย) บอกว่า ปีนี้ไซโก้ฉลองครบ 50 ปี ด้วยการเปิดตัวนาฬิกาดำน้ำคอลเลกชั่นใหม่ ซีรีส์ SEA (ซี) ส่วน CHARRIOL แนะนำรุ่น ST.TROPEZ หน้าปัดหรูหราจากประกายมุก Mother-of-Pearl สีขาวพิสุทธิ์มาพร้อมกับสายสตีลแบบเคเบิล ฯลฯ

ยังพอมีเวลาให้กับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาประดับข้อมือ เพื่อบ่งบอกตัวตนของคุณ นอกจากความพิเศษของนาฬิกาแล้ว ในงานฯ ทั้งที่อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งส่วนลดสูงสุดถึง 30% จากเคาน์เตอร์ปกติ หากช็อปฯ ผ่าน The 1 Card ลดเพิ่มสูงสุด 15% พร้อมรับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 80,000 บาท ช็อปฯ ผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ ยังได้ส่วนลดออนท็อปอีก และสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน.

นาฬิกายังคงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ และสามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างดี จากอดีตจนถึงปัจจุบัน นาฬิกาได้รับการพัฒนาและมีนวัตกรรมสุดลึกล้ำมากขึ้น จนกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับกายที่มีราคาเกินคาดคิด... 21 ก.ย. 2559 13:52 21 ก.ย. 2559 13:52 ไทยรัฐ