วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 22/09/59

ดวงดาวของท่าน 22/09/59

โดย พ.พาทินี
22 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 6 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์โชคดีเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้จะหวังพึ่งคนอื่นไม่ค่อยได้ โดยมากต้องเหนื่อยและลงมือทำงาน คนเดียวเป็นหลัก การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มมากขึ้น จากงานเสริม ความรักคนมีคู่ห่างกันสักพัก เพื่อทบทวนความรู้สึกที่มี คนโสดระวังคนมีคู่จะเข้ามาหลอกให้ช้ำใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานวางแผนเรื่องการ ย้ายงานออกงาน แต่ยังไม่พบจังหวะที่เหมาะสมเสียที การเงินหากเดือดร้อนจะมีสมาชิกในครอบครัวคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง ความรักคนมีคู่ความรัก หวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับ คนที่คาดไม่ถึง

คนเกิดวันอังคาร การงานเตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบที่คุณคาดไม่ถึง การเงินราบรื่นดีแต่เก็บเงินได้ยากเพราะมีค่าใช้จ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่มีความสุขมากเพราะความรัก อยู่ในช่วงที่สุกงอม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้ตั้งใจทำผลงาน ออกมาให้สุดความสามารถจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น การเงินคล่องตัวเพราะ มีเงินสะสมสำรอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น ยากที่คนอื่นจะแทรก คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานผู้ใหญ่กำลังจับตามองการทำงานของคุณ ดังนั้น ผลงานของคุณจะเป็นตัวตัดสินชะตาชีวิตของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะภาษีสังคม ความรักคนมีคู่ ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีแผนที่คิดเอาไว้ในใจ มากมาย แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลงมือทำเสียที การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อ แก้เคล็ด ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดจะพบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานผลงานที่โดดเด่นของคุณ จะทำให้ผู้ใหญ่และคนรอบข้างที่เคยสบประมาทมอง คุณในแง่ดีมากขึ้น การเงินเริ่มติดขัดควรวางแผนการเงิน ให้รอบคอบมากขึ้น ความรักคนมีคู่ทำงานจนไม่มีเวลา ให้คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอยมาทั้งชีวิต.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้