วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เป๊ป' ยื่นคำขาด! 'ยายา' นั่งยาวแน่ ถ้าเอเย่นต์ไม่ขอโทษ

โหดใช้ได้เลยทีเดียวสำหรับ "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" กุนซือหัวเหม่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงคำรามลั่น ถ้าเอเย่นต์ของ "ยายา ตูเร" ไม่ขอโทษ เขาจะไม่ส่งดาวเตะรายนี้ลงเล่นอีกต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมชาวสเปน ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อารมณ์เดือดพุ่งพล่านสุดขีดในการแถลงข่าวก่อนเกมบุกเยือน "หงส์ขาว" สวอนซี ในศึกอิงลิช ฟุตบอล ลีก คัพ คืนวันพุธนี้ ยืนยันจะไม่มีวันส่ง ยายา ตูเร ลงสนามอีกแน่นอน ถ้า "ดมิทริ เซลุค" เอเย่นต์ส่วนตัวของดาวเตะรายนี้ไม่ยอมออกมาเอ่ยคำขอโทษกับเขา


ดาวเตะวัย 33 ปี ยังไม่มีโอกาสลงสนามในลีกเลยในซีซั่นนี้ ล่าสุด ยังถูกโค้ชรายนี้หั่นชื่อออกจากทีมชุดทำศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก อีกด้วย

"ผมรู้ว่า ดมิทริ เซลุค หวังดีกับเขา (ยายา ตูเร) ถ้าเขาคิดเช่นนั้นจริงเขาต้องขอโทษทีม เพราะเขาทำในสิ่งไม่ควรทำ ผมยังคิดไม่ออกเลยว่าถ้าตอนที่ผมยังเป็นผู้เล่น ผมจะทำเหตุการณ์เดียวกันกับที่เอเย่นต์เขาทำอย่างนี้หรือไม่"

สำหรับลูกทีมของเป๊ป มีโปรแกรมนำลูกทีมลงสนามพบกับ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ในศึกอิงลิช ฟุตบอล ลีก คัพ ค่ำคืนนี้

โหดใช้ได้เลยทีเดียวสำหรับ "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" กุนซือหัวเหม่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงคำรามลั่น ถ้าเอเย่นต์ของ "ยายา ตูเร" ไม่ขอโทษ เขาจะไม่ส่งดาวเตะรายนี้ลงเล่นอีกต่อไป... 21 ก.ย. 2559 13:11 21 ก.ย. 2559 14:42 ไทยรัฐ