วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสียใจมาก! แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าวันเดียว แองเจลินา จะฟ้องหย่าสะท้านโลก

เสียใจมาก! แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าวันเดียว แองเจลินา จะฟ้องหย่าสะท้านโลก

  • Share:

(หน้าบ้านพักของแองเจลินา โจลี-แบรด พิตต์ที่ลอส เฟลลิซ รัฐแคลิฟอร์เนีย )

ช็อกฮอลลีวูด.. แบรด พิตต์ รู้ล่วงหน้าแค่วันเดียว แองเจลินา โจลี จะยื่นฟ้องขอหย่า ปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี เผยรู้สึกเสียใจมาก แต่เรื่องที่คำนึงถึงมากที่สุดในตอนนี้ คือ ลูกๆ พร้อมขอสื่อให้พื้นที่ความเป็นส่วนตัว

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. สื่อต่างประเทศเกาะติดข่าวรักร้าวสะท้านโลกของสองดาราดังคู่ขวัญแห่งฮอลลีวูด แองเจลินา โจลี ตัดสินใจฟ้องหย่า แบรด พิตต์ ปิดฉากชีวิตคู่ที่อยู่กินกันมานาน 12 ปี และทั้งคู่เพิ่งจูงมือแต่งงานจดทะเบียนสมรสเมื่อ 2 ปีก่อนว่า แหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวของดาราดัง เผยต่อสื่อในสหรัฐฯ​ ‘US Weekly’ ว่า แบรด พิตต์ มารู้ว่า แองเจลินา จะขอหย่าขาดจากเขา เพียงวันเดียวก่อนที่แองเจลินาจะมอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องต่อศาล เพื่อขอหย่ากับแบรด พิตต์ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ว่า  ‘เข้ากันไม่ได้’

แหล่งข่าวยังเผยด้วยว่า การตัดสินใจขั้นสุดท้ายเพื่อยื่นฟ้องหย่าของแองเจลินา มีขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน หลังทั้งคู่ได้แยกกันอยู่ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยแองเจลินา บอกว่า แบรด ยังคงเป็นความรักในชีวิตของเธอ และการตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าเป็นเรื่องสร้างความทุกข์ใจให้เธอมาก แต่สิ่งที่เธอคำนึงถึงเป็นเรื่องแรกคือลูกๆ

เอกสารยื่นฟ้องขอหย่า

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ เผยว่า แบรด พิตต์ ได้บอกถึงความรู้สึกของเขาผ่านทาง นิตยสาร พีเพิล ต่อการที่แองเจลินา ยื่นฟ้องขอหย่าว่า เขารู้สึกเสียใจมากในเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ เรื่องที่คำนึงถึงมากที่สุด คือ ลูกๆ ของพวกเขา พร้อมกันนั้น แบรด พิตต์ วัย 52 ปี ยังขอร้องสื่อให้พื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัวขณะที่พวกเขากำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้

ช่วงเวลาอบอุ่นของครอบครัว

ขณะที่แหล่งข่าวยังเผยกับนิตยสารพีเพิล ว่าการที่แองเจลินา ตัดสินใจฟ้องหย่าแบรด พิตต์ ทำให้ช็อกมาก เพราะเวลาที่ผ่านมาในปีนี้ ทั้งคู่ยังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน และเพิ่งฉลองครบรอบวันแต่งงานกันอยู่เลย ทั้งนี้ แองเจลินา โจลี วัย 41 ปี ได้มอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องต่อศาล ด้วยเหตุผลที่ทั้งคู่เข้ากันไม่ได้ และเธอยังขอให้ศาลมอบสิทธิ์ในการเป็นผู้เลี้ยงดูหลัก ลูกๆ ทั้ง 6 คนด้วย.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! 'แองเจลินา โจลี' ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์' อ้างเข้ากันไม่ได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้