วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ตั๊ก–ไก่" เข้ากันดี๊ดี

โดย กุ๊กกิ๊ก

ฝัน...ยามหลับ แม้จะให้ความสุข แต่ยามตื่นเราก็รับรู้ได้ว่า...ที่ผ่านมาเป็นเพียงแค่ “ความฝัน” แต่ถ้าฝันแล้วลงมือปฏิบัติ จะได้รับรู้ว่า ฝันที่เป็นจริงมีแน่นอน อย่ามัวแต่ฝันแล้วล่องลอยไปตามฝันแล้วไม่ลงมือทำ ไม่เช่นนั้น คงเป็นเพียงแค่ ฝันสลาย ไม่มีวันเป็นจริง

ว่างจากฝันก็ร่อนอาการคันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

“อัพเดตอาการคันอยู่ตลอดสำหรับแฟนๆของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” วันนี้มาพูดถึงเรื่องคันๆของ “ปีโป้” ที่ส่งจดหมายข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลจากเมืองตรัง มาดูสิว่า คุณน้องมีเรื่องอะไรให้คุณพี่ช่วยเกา ไหนๆ อาการเป็นยังไงบ้าง เล่ามาสิจ๊ะ”

“น้องชื่อ ปีโป้ นะคะพี่กุ๊กกิ๊ก เรื่องเกิดขึ้นเมื่อวันก่อน น้องนี่ตาลุกพราวเลย เพราะน้องเห็นจากโทรทัศน์และได้ยินแว่วๆว่า จะมีรายการที่ทำให้ฝันเป็นจริงได้ น้องก็เป็นเด็กบ้านๆที่ฝันอยากจะสวยเหมือนคนอื่นๆ จริงๆน้องไม่เคยบอกเรื่องนี้กับใคร แต่จะแอบบอกพี่กุ๊กกิ๊กเลยเป็นคนแรก ว่าน้องอยากทำหน้าอก เพราะเพื่อนๆชอบแซวว่าจอแบน จนน้องหมดความมั่นใจเลย แต่ตอนนี้น้องมีหวังขึ้นแล้ว หลังจากที่ได้รู้ว่าจะมีรายการที่ทำให้ฝันน้องเป็นจริงได้ และเพื่อความมั่นใจ น้องเลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยหาข้อมูล ให้หน่อย ว่ามีรายการแบบนี้อยู่ จริงหรือเปล่า และถ้ามี น้องต้องทำอย่างไร ถึงจะได้ไปสร้าง ฝันกับเขาได้”

ทำไมความฝันน้องปีโป้ช่างบังเอิญเหมือนพี่กุ๊กกิ๊กเลยละจ๊ะ อิอิ...ไหนๆก็หัวอกเดียวกัน จึงไปหาคำตอบมาได้แล้วว่า รายการที่สามารถทำให้ฝันเป็นจริงได้ กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว โดยช่อง 8  ได้สร้างสรรค์รายการ “Dream Song ร้องสร้างฝัน” โดยมี “ตั๊ก มยุรา” และ “ไก่ สมพล” ดำเนินรายการ เป็นรายการที่เกี่ยวกับความฝัน และการร้องเพลง ไม่ว่าจะเป็นฝันเล็ก ฝันใหญ่ ฝันน้อย ฝันเด่น ใครที่มีความฝัน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ เป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ถ้าคุณเสียงดี โชว์เด่น คาแรกเตอร์โดน ก็สามารถมาสร้างความฝันบนเวทีนี้ได้ คุณน้องไปดูรายละเอียดการสมัครได้ที่ www.facebook.com/DreamSongCH8  หรือ
รับชมได้ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 หมายเลข 27 ใครมีฝันก็ไปตามฝันกันเลยจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

21 ก.ย. 2559 10:15 21 ก.ย. 2559 10:16 ไทยรัฐ