วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกคุยถึงตัว 'แมทธิว' เผยทำฟิตเนสเพราะใจรัก

แมทธิว เมินดาราแห่ทำธุรกิจฟิตเนส ฟุ้งทำเพราะใจรัก แจงดราม่าลิเดียออกกำลังกายหลังคลอด

บันเทิงไทยรัฐ บุกไปคุยกับ แมทธิว ดีน เผยเมินดาราแห่ทำธุรกิจฟิตเนส ฟุ้งธุรกิจฟิตเนสค่ายมวยไม่ใช่ง่ายๆ ทำเพราะใจรัก แจงดราม่าลิเดียออกกำลังกายหลังคลอด...

เช้าวันนี้ (21 ก.ย.) บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ที่บุกไปค่ายมวยคงสิทธาของคุณพ่อลูกอ่อน แมทธิว ดีน สามีสุดหล่อของนักร้องนักแสดงสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เพื่อพูดคุยสอบถามถึงเรื่องราวหลังได้เป็นคุณพ่อลูกอ่อน กระแสดราม่าลิเดียออกกำลังกายหนักหลังคลอด และดาราหันมาทำธุรกิจฟิตเนสกันมากในช่วงนี้ หนุ่มแมทธิวจะตอบเรื่องราวนี้อย่างไรไปฟังกัน


ค่ายมวยที่มีคนมาใช้บริการเยอะ? "ตอนนี้ดูคึกคักเพราะมีนักมวยเตรียมขึ้นแข่ง มีชาวต่างชาติมาฝึกซ้อมและอยู่ที่ค่าย สาวๆ ออฟฟิศก็มาออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักกัน คนแถวๆ นี้มาใช้บริการกันเรื่อยๆ"


ช่วงนี้ดารามาทำธุรกิจฟิตเนสเยอะมากขึ้น กระทบกับค่ายมวยฟิตเนสของแมทธิวมั้ย? "สำหรับผมไม่ได้มองว่าเป็นธุรกิจ แต่ผมทำด้วยใจรัก ความชอบ เพราะผมชอบมวย ที่ทำมันเกิดจากความชอบ ผมอยากให้มวยไทยโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ก็เลยเลือกจะทำ แต่การทำธุรกิจฟิตเนสค่ายมวยไม่ใช่ง่ายๆ นะ แต่เหนื่อยมาก (ยิ้ม)"


ในฐานะคุณพ่อลูกอ่อน เห็นบอกน้องดีแลนด์ลูกชายชอบมาที่ค่ายมวยมาก? "ใช่ครับ เวลาพามาที่ค่ายมวยแล้วหลายคนมองว่ามันเสียงดัง แต่ดีแลนด์หลับสนิท นอนนิ่งเลย" มีดราม่าลิเดียหุ่นคืนภายใน 1 เดือน? "น่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย เขาออกกำลังกายตั้งแต่ก่อนคลอด หลังคลอดก็มาออกกำลังกายเบาๆ เลือกทานอาหารของเขาไป ส่วนที่หลายคนเป็นห่วงผมว่ามันก็เป็นเรื่องของลิเดียนะ แผลก็แผลเขา คนอื่นไม่ต้องห่วงแทนเพราะพวกเราปรึกษาคุณหมอและเทรนเนอร์มาแล้ว แต่ก็ขอบคุณที่หลายๆ คนเป็นห่วงนะครับ" อยากมีน้องอีกคนมั้ย? "อยากมีครับ แต่ก็ต้องถามลิเดียด้วย (หัวเราะ)".

บันเทิงไทยรัฐ บุกไปคุยกับ แมทธิว ดีน เผยเมินดาราแห่ทำธุรกิจฟิตเนส ฟุ้งธุรกิจฟิตเนสค่ายมวยไม่ใช่ง่ายๆ ทำเพราะใจรัก แจงดราม่าลิเดียออกกำลังกายหลังคลอด... 21 ก.ย. 2559 10:14 21 ก.ย. 2559 10:26 ไทยรัฐ