วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 22/09/59

โดย ป้าใหญ่

ป้าใหญ่มาแว้ว! ชีวิตเป็นของเรา ต้องใช้ซะ อย่าไปแบกทุกข์ให้มันหนักอึ้ง!!

ตัวเล็กตัวน้อยแค่เนี้ย แต่ “ฮาร์- เปอร์ เบคแฮม” ลูกสาวคนสุดท้องของซุป’ตาร์นักบอล “เดวิด เบคแฮม” ก็รักสวยรักงาม และชอบแอบแต่งหน้า ความลับถูกเปิดเผยโดย “มามี้วิกตอเรีย” เชื้อคุณแม่แรงจริงๆ จ่อคิวเตรียมเป็นแฟชั่นไอคอนคนใหม่ของโลกได้เลย ลูกชอบแม่เลยได้แรงบันดาลใจอยากทำคอลเลกชั่นเครื่องสำอาง

ใกล้จะพ้นตำแหน่งประธานาธิบดีเต็มทีแล้ว สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง “มิเชล โอบามา” ยอมรับว่า แอบหวั่นใจลูกสาวทั้งสอง “มาเลีย” กับ “ซาช่า” จะทำใจได้ยาก เพราะเติบโตในทำเนียบขาว และผูกพันกับไวท์เฮาส์อยู่นานถึง 8 ปี สาวๆคงคิดถึงห้องนอนตัวเองมากๆ และจะต้องคิดถึงเหล่าเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาว ที่เคยพบเจอกันทุกวี่วัน พวกเขาช่วยเลี้ยงดูยายหนูทั้งสองให้เติบโตงดงาม

เป็นพระเอกหล่ออันดับต้นๆ ของฮอลลีวูด แต่ “ออร์แลนโด บลูม” เพิ่งจะยอมตั้งอินสตาแกรมเป็นพับลิก เปิดให้แฟนๆเข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด ถ้าขืนมัวแต่หวงแหนความเป็นส่วนตัว เก็บไว้ดูคนเดียว แฟนๆก็ผิดหวังแย่เลยสิ ต้องเปิดให้ติ่งทั้งหลายได้ฟินบ้าง

หัวอกคนเป็นแม่แท้ๆ “มาดอนน่า” เคลียร์คิวว่างได้ปั๊บ ก็รีบบินไปหาลูกชายวัยว้าวุ่น “ร็อคโค” ที่ลอนดอน เพราะกลัวเกเรออกนอกลู่นอกทาง ในเมื่อลูกชายยังยืนกรานจะอยู่กับพ่อ “กาย ริชชี่” ไม่กลับอเมริกา มามี้จึงต้องลงทุนบินมาเจอครูและเพื่อนๆของ “ร็อคโค” เพื่อฝากฝังทุกคนให้เป็นหูเป็นตาแทน

กลับมารับบท “บริดเจ็ต โจนส์” อีกครั้ง หลังห่างหายไปนาน “เรเน่ เซลเวเกอร์” ยอมรับว่า บริดเจ็ต โจนส์ ภาคนี้เปลี่ยนไปแล้วอย่างไม่มีวันเดิม เพราะเป็นเวอร์ชั่นที่แก่ขึ้น อ้วนขึ้น มีสาระขึ้นกว่าเก่า แต่ยังไงซะก็ไม่ทิ้งเสน่ห์ของความโก๊ะ และมีอารมณ์ขัน ที่ใครอยู่ด้วยเป็นต้องหลงรัก

ถึงจะเพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม “ทอม ฮิดเดิลสตัน” มาหมาดๆ แต่ซุป’ตาร์ดาวดัง “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ก็ ไม่มีท่าทีสลดแม้แต่น้อย แต่กลับดูสวยปิ๊งปั๊งขึ้นผิดหูผิดตาด้วยซ้ำ ล่าสุด ใส่ชุดฟิตเนสรัดเปรี๊ยะเดินอวดสัดส่วนไปทั่วนิวยอร์ก หน้าตาระรื่นซะไม่มี สงสัยได้หนุ่มใหม่ดามใจแล้ว.

ป้าใหญ่

21 ก.ย. 2559 10:13 21 ก.ย. 2559 10:13 ไทยรัฐ