วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเศร้า! น้องชาย 'จิรวัฒน์' ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

เป็นเรื่องที่น่าเศร้าขณะที่ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ลงแข่งขันฟุตซอลโลก ที่ประเทศโคลอมเบีย เมื่อน้องชายของ "เจ้าเนิส" จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต...

วันที่ 21 ก.ย.59 การแข่งขันฟุตซอลโลก 2016 ประเทศโคลอมเบีย "เจ้าเนิส" จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ได้รับแจ้งข่าวร้ายจากทางบ้านว่า น้องชายแท้ๆ วัย 25 ปี ซึ่งทำงานประกันภัย ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถสิบล้อเสียชีวิต ย่านบางใหญ่ ทำให้เจ้าตัวถึงกับช็อกกับข่าวร้ายที่ไม่คาดฝันขณะที่ทีมฟุตซอลชาติไทยกำลังสร้างผลงานที่ดีเข้ารอบสองฟุตซอลเวิลด์คัพ

โดยเรื่องนี้ทำให้บรรยากาศในทีมเป็นไปด้วยความเศร้า ด้วยเจ้าเนิส ปกติเป็นคนเฮฮาคอยหยอกล้อเพื่อน ต้องกลายมาเป็นคนเศร้าซึมอย่างกะทันหัน เบื้องต้น "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย แม่ทัพใหญ่ในการคุมทัพโต๊ะเล็กจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการทำศพ โดยจะนำศพไปทำพิธีที่ อ.กระบุรี จ.ระนอง ต่อไป

ส่วนโปรแกรมเกมรอบสองอีก 2 คู่ในช่วงเช้ามืดวันศุกร์ที่ 23 ก.ย.59 ตามเวลาไทย ประกอบด้วย เมืองบูคาราแมนก้า อาร์เจนตินา พบ ยูเครน เวลาไทย 05.30 น. และ เมืองกาลี อิตาลี พบ อียิปต์ เวลาไทย 08.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : http://fathailand.org

เป็นเรื่องที่น่าเศร้าขณะที่ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ขณะลงแข่งขันฟุตซอลโลก ที่ประเทศโคลอมเบีย เมื่อน้องชายของ "เจ้าเนิส" จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต... 21 ก.ย. 2559 09:19 21 ก.ย. 2559 12:20 ไทยรัฐ