วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้ารอบสมใจ! ’คลอปป์’ แฮปปี้! หงส์แดงบุกหักเขาแกะ

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ระบุ มีความสุขกับผลงานของลูกทีม หลังบุกมาเอาชนะ ดาร์บี เคาน์ตี 3-0 เข้ารอบ 4 ศึกอีเอฟแอล คัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ก.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย มีความสุขกับผลงานของลูกทีม หลังบุกมาเอาชนะ “แกะเขาเหล็ก” ดาร์บี เคาน์ตี ถึงถิ่นไอโปร สเตเดียม 3-0 ผ่านเข้ารอบ 4 ศึกอีเอฟแอล คัพ ได้สำเร็จ

เกมนี้ ลิเวอร์พูล เล่นได้เหนือกว่า ดาร์บี อย่างชัดเจน ก่อนจะมาได้ 3 ประตูจากผลงานของ รักนาร์ คลาวาน, ฟิลิปเป คูตินโญ และ ดิวอค โอริกี ตีตั๋วทะยานสู่รอบที่ 4 ได้ตามเป้าหมาย

“แน่นอน ผมมีความสุขที่เราเข้าสู่รอบต่อไป ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ เราเป็นทีมที่เล่นได้ดีกว่า แต่เราสามารถทำได้ดีกว่านี้อีก ความอดทนที่เรามีในครึ่งแรกเป็นสิ่งที่ดี เราสร้างโอกาสและทำให้พวกเขาไม่มีโอกาส ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ดี และนั่นคือสิ่งที่ผมคาดหวังไว้สำหรับเกมนี้” คลอปป์ กล่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ระบุ มีความสุขกับผลงานของลูกทีม หลังบุกมาเอาชนะ ดาร์บี เคาน์ตี 3-0 เข้ารอบ 4 ศึกอีเอฟแอล คัพ... 21 ก.ย. 2559 05:10 21 ก.ย. 2559 07:33 ไทยรัฐ