วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำกันได้ลง! ’ชอว์’ สุดเจ็บปวด โดน 'มูรินโญ' จวกออกสื่อ

มีรายงาน ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผิดหวังสุดๆที่ถูกเจ้านายของตัวเองอย่าง โชเซ มูรินโญ  กล่าวตำหนิฟอร์มการเล่นออกสื่อ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ย. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผิดหวังสุดๆที่ถูก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส กล่าวตำหนิฟอร์มการเล่นออกสื่อ หลังจบเกมลีกนัดที่ปิศาจแดง บุกไปแพ้ “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด 1-3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

มูรินโญ ให้สัมภาณ์ตำหนิ ลุค ชอว์ ว่าเป็นต้นเหตุของการเสียประตูที่ 2 ในเกมนี้ เนื่องจาก ชอว์ ยืนอยู่ห่างนักเตะคู่แข่งมากเกินไป ไม่ยอมเข้าไปกดดัน

รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า ชอว์ รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก ที่ถูกเจ้านายของตัวเอง ออกมาวิจารณ๋์ฟอร์มการเล่นออกสื่อ นอกจากนี้มูรินโญยังวิจารณ์นักเตะคนอื่นๆที่สร้างความผิดพลาดในเกมนี้อีกด้วย ทำให้มีข่าวว่านักเตะในทีมเริ่มไม่แฮปปี้ในการร่วมงานกับ มูรินโญ แล้ว

มีรายงาน ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผิดหวังสุดๆที่ถูกเจ้านายของตัวเองอย่าง โชเซ มูรินโญ กล่าวตำหนิฟอร์มการเล่นออกสื่อ... 21 ก.ย. 2559 02:20 21 ก.ย. 2559 02:24 ไทยรัฐ