วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดต่อ! เอเย่นต์ตูเร ไล่ 'เป๊ป’ ไปขอโทษ 'เปเยฯ-ฮาร์ท’

ดิมิตรี เซลุค เอเยนต์ของ ยายา ตูเร มิดฟิลด์ทีมแมนฯซิตี้ สวนกลับทันควัน ระบุ ตนจะขอโทษ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เรื่องที่วิจารณ์สโมสรออกสื่อ ก็ต่อเมื่อ เป๊ป ไปขอโทษ มานูเอล เปเยกรินี กับ โจ ฮาร์ท เสียก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ย. ว่า ดิมิตรี เซลุค เอเยนต์ของ ยายา ตูเร กองกลางชาวไอวอรีโคสต์ ของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สวนกลับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมเรือใบสีฟ้า ที่บอกให้เขาขอโทษกรณีวิจารณ์สโมสรผ่านสื่อ

ก่อนหน้านี้ เป๊ป ได้ออกมาบอกให้ เซลุค ขอโทษสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดังนี้ 'เป๊ป' ยัน 'ตูเร' อดเล่นให้เรือใบ ถ้าเอเย่นต์ไม่ขอโทษสโมสร ซึ่งล่าสุด เซลุค ออกมาตอบโต้เป็นที่เรียบร้อย

"ทำไมผมต้องขอโทษด้วยล่ะ? กวาร์ดิโอลา พาทีมคว้าชนะไม่กี่นัดก็คิดว่าตัวเองเป็นราชาแล้วหรือไง ผมอยู่ในทวีปยุโรป ดังนั้นผมจะพูดอะไรก็ได้ที่ผมอยากพูด และกวาร์ดิโอลาก็ไม่สามารถจะหยุดผมได้ด้วย เอาล่ะ ผมจะขอโทษกวาร์ดิโอลา ถ้าเขาไปขอโทษ มานูเอล เปเยกรินี (อดีตกุนซือทีมแมนฯซิตี้) ต่อสิ่งที่เขาเคยทำเอาไว้เสียก่อน ถ้าคุณเป็นสุภาพบุรุษเรื่องเช่นนี้คงจะไม่เกิดขึ้น นอกจากนี้เขายังต้องไปขอโทษ โจ ฮาร์ท ด้วยนะ มันไม่ถูกต้องเลยที่เขามาถึงประเทศอังกฤษและเขี่ยนักเตะอังกฤษออกจากทีม เมื่อคุณมาถึงประเทศนี้คุณต้องมีความเคารพประเทศนี้ และเคารพผู้คนของพวกเขาด้วย" เซลุค กล่าว

ดิมิตรี เซลุค เอเยนต์ของ ยายา ตูเร มิดฟิลด์ทีมแมนฯซิตี้ สวนกลับทันควัน ระบุ ตนจะขอโทษ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เรื่องที่วิจารณ์สโมสรออกสื่อ ก็ต่อเมื่อ เป๊ป ไปขอโทษ มานูเอล เปเยกรินี กับ โจ ฮาร์ท เสียก่อน... 21 ก.ย. 2559 01:29 21 ก.ย. 2559 01:31 ไทยรัฐ