วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเจอหนุ่มยืนสำเร็จความใคร่ ถูกผลักเข้าห้องน้ำวัด ร้องให้คนช่วย-รอด!

สาวเร่ขายของ เข้าห้องน้ำวัด ในพื้นที่ อ.บ่อวิน ชลบุรี เสร็จกิจออกมาจากห้องน้ำถึงกับผงะ! เจอชายยืนสำเร็จความใคร่ ก่อนถูกผลักเข้าไปในห้องน้ำ สาวตะโกนร้องให้คนช่วย ก่อนคนร้ายตกใจวิ่งหนีไปในความมืด รอดหวุดหวิด ...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 ก.ย. 2559 พ.ต.ต.สุพรรณ ใจหาญ สวป. สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้าย พยายามจะกระทำอนาจารกับผู้หญิงบริเวณห้องน้ำข้างเมรุ วัดพันเสด็จใน ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.องอาจ จินาอุ รอง สวป.สภ.บ่อวิน กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสาฯ

ที่เกิดเหตุ พบ นางหญิง (นามสมมติ) อายุ 49 ปี อาชีพแม่ค้า ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเล่าว่า ตนเองและญาติ ได้มาขออาศัยพักที่ศาลาวัดพันเสด็จแห่งนี้ หลังจากพากันเดินเร่ขายของในพื้นที่บ่อวินประมาณ 5 คน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตนปวดท้องอย่างหนัก จึงรีบเข้าไปห้องน้ำเพื่อถ่ายทุกข์ หลังเสร็จธุระออกมาจากห้องน้ำ พบชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 165 ซม. ผิวคล้ำ แต่งกายสกปรก กำลังยืนสำเร็จความใคร่อยู่หน้าห้องน้ำ ตนตกใจมาก ซ้ำชายคนดังกล่าว พยายามผลักตนเข้าไปในห้องน้ำอีก จึงตะโกนร้องให้คนช่วย ทำให้ชายคนดังกล่าวตกใจ รีบวิ่งหนีไปในความมืดทันที

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกค้นหาตัวชายคนดังกล่าว ทั่วบริเวณวัด โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชม. แต่ก็ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นจากการสอบสวนคาดว่า คนที่ก่อเหตุรายนี้น่าจะเป็นคนเร่ร่อน ไม่มีที่นอนเป็นหลักแหล่ง และยังเป็นคนสติไม่สมประกอบ จึงได้ให้ นางหญิง ไปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.บ่อวิน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวชายคนดังกล่าว มาสอบสวนต่อไป.

สาวเร่ขายของ เข้าห้องน้ำวัด ในพื้นที่ อ.บ่อวิน ชลบุรี เสร็จกิจออกมาจากห้องน้ำถึงกับผงะ! เจอชายยืนสำเร็จความใคร่ ก่อนถูกผลักเข้าไปในห้องน้ำ สาวตะโกนร้องให้คนช่วย ก่อนคนร้ายตกใจวิ่งหนีไปในความมืด รอดหวุดหวิด ... 21 ก.ย. 2559 00:22 21 ก.ย. 2559 01:38 ไทยรัฐ